Hè này nhất định cùng Doraemon đi trốn nóng đến tận Nam Cực Kachi Kochi!

V., Theo Trí Thức Trẻ 23:22 20/05/2017

Phiên bản điện ảnh Doraemon lần thứ 37 hứa hẹn "giải nhiệt" cực sảng khoái cho mọi fan của chú mèo bảo bối ngay hè này!

Giữa mùa hè lúc nóng bức, khi mưa dầm thế này, phim điện ảnh anime Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (tựa Việt: Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi) chính là hơi thở mát lạnh cực hoàn hảo để thưởng thức.

Hè này nhất định cùng Doraemon đi trốn nóng đến tận Nam Cực Kachi Kochi! - Ảnh 1.

Sau những chuyến thám hiểm từ kho tàng bảo bối bí mật, đến vương quốc của loài chó, đến cả du hành không gian và có lúc lội ngược về thời nguyên thủy, nhóm bạn Doraemon lại "lôi" khán giả hâm mộ đến tận vùng Nam Cực có những tảng băng kì vĩ.

Hè này nhất định cùng Doraemon đi trốn nóng đến tận Nam Cực Kachi Kochi! - Ảnh 2.

Với ý tưởng đi trốn nóng trên một tảng băng, Nobita và những người bạn Shizuka, Suneo và Gian đã tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Lúc này, cả nhóm vô tình phát hiện một chiếc nhẫn của ai đó đang bị chôn vùi trong băng đá.

Bằng đủ phép tìm hiểu và phân tích, những người bạn nhỏ đã khám phá ra đây là chiếc nhẫn xuất xứ từ vùng Nam Cực cách đó 100.000 năm trước. Sự hiếu kì thôi thúc cả bọn lên kế hoạch đi tìm chủ nhân của nó cho bằng được, thế là nhóm bạn trẻ quyết định làm một chuyến hành trình đến Nam Cực. Tại xứ sở băng giá này, một kì quan hùng vĩ hơn hiện ra trước mắt. Chìm trong mặt băng là dấu tích để lại của một thành phố khổng lồ.

Nhờ bảo bối Thắt lưng vượt thời gian, những người bạn đã trở về thời điểm 100.000 năm trước và gặp được chú voi Paopao, cô bạn Kala và vị Giáo sư Hyakkoi – những con người cũng đang đi tìm lời giải cho những bí ẩn xung quanh chiếc nhẫn.

Hè này nhất định cùng Doraemon đi trốn nóng đến tận Nam Cực Kachi Kochi! - Ảnh 3.

Hè này nhất định cùng Doraemon đi trốn nóng đến tận Nam Cực Kachi Kochi! - Ảnh 4.

Chú voi Paopao

Tại Nhật, phiên bản điện ảnh thứ 37 của loạt series về chú mèo máy này được xem là bom tấn thật sự hồi tháng 3/2017 vừa qua khi đạt được ngôi quán quân của tuần công chiếu đầu tiên, trở thành phim điện ảnh chạm mốc 4 tỷ Yên nhanh nhất trong series phim điện ảnh Doraemon. Đây là một lựa chọn phù hợp nhất cho hội yêu mèo máy, các gia đình mê hoạt hình nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Trailer "Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi"

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi khởi chiếu từ ngày 26/05/2017 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Nhân dịp Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng khán giả 8 vé xem phim tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn xem nhân vật nào trong phim là ấn tượng nhất kèm lý do và gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày