Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/04/2021

Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh là những nhân tố ưu tú được lựa chọn để vượt qua hàng loạt thử thách trong Hệ Mặt Trời Công Nghệ BIDV sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Ngày 26/4 tới, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ công chiếu Sự kiện chào đón Ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking, ứng dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR) đích thực đầu tiên tại Việt Nam với sự góp mặt của rapper/ producer Rhymastic, travel blogger Khoai Lang Thang và cô nàng Hà Lan trong Mắt Biếc - Trúc Anh.

Với công nghệ mới XR, những người theo dõi trực tiếp sự kiện qua Fanpage của BIDV sẽ được đắm mình trong không gian vũ trụ công nghệ mãn nhãn, không giới hạn và vô cùng đẹp mắt, sống động. Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh chính là những người được chọn, mang sứ mệnh kích hoạt hệ mặt trời thế hệ mới, đem ánh sáng công nghệ lan tỏa khắp Trái đất.

Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 1.

Thông qua những thử thách, họ sẽ lần lượt khám phá những tính năng, tiện ích vượt trội của BIDV SmartBanking và làm chủ công nghệ tiên phong đem lại cuộc sống tiện ích cho tất cả mọi người.

Điều đặc biệt, họ có đủ năng lượng công nghệ để vượt qua mọi thử thách và mở ra vũ trụ ngân hàng số thế hệ mới hay không phụ thuộc vào khán giả theo dõi sự kiện. Bằng việc đăng ký mở tài khoản ngay tức thời bằng e-KYC trên ứng dụng BIDV SmartBanking, chính những khán giả theo dõi livestream sự kiện sẽ đóng vai trò quan trọng để tiếp thêm năng lượng cho các nhân vật.

Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 2.
Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 3.
Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 4.

Không chỉ tiếp thêm năng lượng cho thần tượng vượt qua các thử thách trong Hệ Mặt Trời Công Nghệ BIDV, người xem sự kiện còn được hưởng nhiều ưu đãi "khủng" khi like, share livestream hay tham gia minigame comment các mã trúng thưởng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình của video công chiếu.

Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 5.

Chưa hết, cũng trong ngày đặc biệt này, những người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm những ưu việt của dịch vụ SmartBanking của BIDV và nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ từ chương trình.

Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 6.

SmartBanking của BIDV là nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, đem tới cho khách hàng trải nghiệm đồng nhất trên nhiều nền tảng cùng với nhiều tiện ích. BIDV là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngay khi đang nhắn tin trò chuyện và tích hợp giao dịch cả trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Với tính năng này, khách hàng có thể thực hiện luôn các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm những tiện ích đặc biệt khi trở thành thành viên của Hệ mặt trời công nghệ BIDV.

Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 7.
Hé lộ “vũ trụ” ngân hàng số thế hệ mới cùng Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh - Ảnh 8.

Cùng đón chờ sự kiện hoành tráng và chuẩn bị trải nghiệm những dịch vụ "xịn xò" của Hệ Mặt Trời Công Nghệ BIDV SmartBanking nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm