Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau

AN, Theo Helino 23:01 22/07/2019

Trong bộ ảnh cưới, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều không giấu nổi sự hạnh phúc, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhất.

Chỉ còn 1 tuần nữa, hôn lễ của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Suốt vài tháng qua, cặp đôi liên tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi hé lộ nhỏ giọt ảnh cưới, cùng thông tin ngày trọng đại. Cho tới mới đây, trọn vẹn bộ ảnh cưới được chụp trong studio và một vài khoảnh khắc ngoại cảnh đã được Cường Đô La - Đàm Thu Trang trình làng.

Trong loạt ảnh, Đàm Thu Trang gây ấn tượng với vẻ xinh đẹp và rạng rỡ. Cô không giấu nổi hạnh phúc khi chuẩn bị lên xe hoa, khép lại chuỗi ngày độc thân và mở ra hành trình cuộc sống mới. Sánh đôi bên Cường Đô La, cả hai liên tục dành cho nhau cử chỉ ngọt ngào trong từng shot hình. Ngoài ra, bộ ảnh cũng khẳng định cả sự đầu tư kỹ lưỡng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cho ngày trọng đại, khi người đẹp gốc Lạng Sơn thay tới 8 bộ trang phục (gồm cả váy cưới) khác nhau để mỗi bức hình đều thật sự lộng lẫy, đa dạng.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau  - Ảnh 1.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau  - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngọt ngào hết mức trong bộ ảnh cưới được chụp tại studio.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau  - Ảnh 4.

Bé Subeo là nhân vật đặc biệt của bộ ảnh này.

Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau  - Ảnh 7.
Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, cô dâu thay tới 8 trang phục khác nhau  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh được chụp ngoại cảnh cũng được Đàm Thu Trang và Cường Đô La hé lộ thêm.

Hôn lễ của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới, đây là đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt năm 2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày