Hé lộ một loạt chi tiết bất ngờ về "Hoàng tử bé" George: đằng sau vẻ ngoài nhút nhát là một cậu bé hoàn toàn khác biệt

Diệp Lục, Theo Helino 09:45 21/04/2019

Hoàng tử bé George là người đứng thứ 3 trong danh sách kế thừa ngai vàng nhưng cuộc sống của cậu bé không giống như nhiều người vẫn nghĩ.

Hoàng tử George là con trai đầu lòng của vợ chồng Công tước xứ Cambridge, đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những người thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, cậu bé không hề bị tước đi tuổi thơ bình thường như bao được trẻ khác.

Vợ chồng Công nương Kate đã đem đến cho những người con của mình một cuộc sống bình yên, đơn giản nhất có thể. Khác với vẻ ngoài ít nói, có phần nhút nhát khi xuất hiện nơi đông người, hoàng tử nhỏ khi ở bên cạnh gia đình trong những giây phút đời thường là một cậu bé vô cùng lém lỉnh, tinh nghịch. Đặc biệt, tại trường học, Hoàng tử George là một "ngôi sao sáng".

George, 5 tuổi, hiện đang theo học tại trường tư thục Thomas's Battersea, một ngôi trường nằm ở phía nam London. Một phụ huynh học sinh tại Thomas's Battersea gần đây đã nói với trang Vanity Fair rằng George rất hòa đồng và được bạn bè yêu mến.

Hé lộ một loạt chi tiết bất ngờ về Hoàng tử bé George: đằng sau vẻ ngoài nhút nhát là một cậu bé hoàn toàn khác biệt - Ảnh 1.

Hoàng tử George trong ngày đầu tiên đi học tại trường tư thục Thomas's Battersea.

"Cậu bé rất nổi tiếng và có rất nhiều bạn bè. Hiếm khi thấy mọi người nói về việc cậu bé là ai", phụ huynh này cho biết.

Bên cạnh đó, George còn được bạn bè đặt biệt danh là "PG". Hoàng tử William và Kate cũng là những phụ huynh mẫu mực, dễ gần, luôn tham gia đầy đủ các hoạt động tại trường học của con, hòa đồng với những phụ huynh khác.

Hoàng tử George được đánh giá là chăm chỉ và nghiêm túc học tập, tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường và thực sự là một "ngôi sao sáng" ở đây, không phải chỉ vì cậu là một hoàng tử.

Công chúa Charlotte, người tròn 4 tuổi vào tháng 5 này, có khả năng sẽ học cùng trường với anh trai George vào tháng 9 năm nay. Chắc chắn công chúa nhỏ cũng sẽ không hề kém cạnh người anh của mình, trở thành một "ngôi sao" nổi bật khác.

Hé lộ một loạt chi tiết bất ngờ về Hoàng tử bé George: đằng sau vẻ ngoài nhút nhát là một cậu bé hoàn toàn khác biệt - Ảnh 2.

Hoàng tử George rất nổi tiếng ở trường học.

Nguồn: Vanityfair

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm