Hé lộ lịch trình chính thức tại Việt Nam của tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo

Hồng Nguyên, Theo Helino 08:41 17/07/2018

Thông tin diễn viên điện ảnh Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ trong nước.

Vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài đã xác nhận thông tin sẽ mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam trong tháng 7. Theo đó, Hoa hậu Phu nhân 2012 cho biết để mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam, cô cùng êkíp đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng. Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng qua các phim My Tutor Friend, Nấc thang lên thiên đường, 71: Into the Fire,... được đông đảo khán giả Việt yêu mến sẽ có mặt ở TP.HCM trong 2 ngày để tham gia một vài sự kiện tại đây.

Hé lộ lịch trình chính thức tại Việt Nam của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo  - Ảnh 1.

Sau 11 năm trì hoãn, cuối cùng Kwon Sang Woo cũng có chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Lịch trình vụ thể của Kwon Sang Woo tại Việt Nam cũng được BTC hé lộ. Theo đó, tối 20/07 (khoảng 23h giờ Việt Nam), Kwon Sang Woo sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đích thân hoa hậu Thu Hoài cùng đông đảo khán giả hâm mộ sẽ đón nam diễn viên sinh năm 1976.

Ngoài ra, 18h tối 21/07 tài tử "Nấc thang lên thiên đường" sẽ tham gia một sự kiện đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Đây là tin vui đối với fan Việt vì sau 11 năm trì hoãn, cuối cùng Kwon Sang Woo cũng có chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hé lộ lịch trình chính thức tại Việt Nam của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo  - Ảnh 2.
Hé lộ lịch trình chính thức tại Việt Nam của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo  - Ảnh 3.

Kwon Sang Woo là nam diễn viên Hàn Quốc được biết đến qua các phim My Tutor Friend, Nấc thang lên thiên đường, 71: Into the Fire ...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm