Hé lộ khoảnh khắc Bảo Anh trước khi rời Đạp gió: Chia tay dàn chị đẹp vẫn nán lại hậu trường làm 1 việc

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 00:03 29/11/2023

Bảo Anh hồi hộp chờ đợi trước khi bước vào phòng chia tay dàn chị đẹp vì lý do sức khỏe.

Vừa qua, tin tức Bảo Anh rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã được nữ ca sĩ thông báo chính thức trong tập 5. Giọng ca Yêu một người vô tâm rời show vì lý do cá nhân và vấn đề sức khỏe.

Ở vòng thi solo đầu tiên, Bảo Anh đạt 85 điểm, xếp hạng thứ 12 trong tổng số 30 chị đẹp. Thành tích nổi bật của nữ ca sĩ ngay từ khi mở màn khiến cư dân mạng cho rằng Bảo Anh hẳn phải tiến sâu hơn vào các vòng công diễn. Chính vì thế, việc cô đột ngột quyết định rút khỏi show khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối.

Mới đây, ekip Đạp gió bản Việt đã hé lộ những khoảnh khắc hậu trường của Bảo Anh trong ngày nói lời chia tay với các đồng nghiệp. Nữ ca sĩ hồi hộp chờ đợi, vẻ mặt lộ rõ sự tiếc nuối khi phải rời show, không thể tiếp tục đồng hành cùng dàn chị đẹp. Sau khi bịn rịn gửi lời chúc đến đồng đội, Bảo Anh vẫn tiếp tục nán lại hậu trường theo dõi các tiết mục của các nghệ sĩ còn lại.

Clip: Khoảnh khắc hậu trường trước khi Bảo Anh rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Bảo Anh hồi hộp chờ đợi trong hậu trường

Sau khi nói lời chia tay dàn chị đẹp, nữ ca sĩ tiếp tục nán lại hậu trường theo dõi các tiết mục

Cô ra về sau khi xem qua một số tiết mục

Trước khi thông báo rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Bảo Anh vắng mặt tại nhà chung cũng như một số buổi tập luyện với đồng đội. Đầu tập 5, nữ ca sĩ bật khóc thông báo đến các đồng nghiệp cùng tham gia show: "Nói chung vì một số lý do cá nhân và tình hình sức khỏe nên em không thể tiếp tục đồng hành cùng với mấy chị em được. Thật ra Bảo Anh cũng vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi sẽ rất phức tạp và kể cả Bảo Anh cũng vậy có những cuộc chiến, con sóng mà bản thân phải tự vượt qua".

Cô cũng không quên gửi lời chúc đến các chị đẹp còn lại: "Hy vọng hành trình sắp tới của các chị em sẽ thành công và có những màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả. Còn với riêng mấy chị đội em, mong mấy chị cũng đừng buồn nha, ráng cố gắng luôn phần em".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm