Hé lộ kết thúc của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 16:03 29/03/2023

Tập cuối Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng tối 29/3. Cái kết hạnh phúc cho gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) được khán giả mong chờ, sau nhiều tập phim gây ức chế.

Trong những tập gần cuối, tình tiết phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc khiến khán giả bớt ức chế hơn, mâu thuẫn trong phim dần được giải quyết. Theo hình ảnh thành viên đoàn phim hé lộ, sự đoàn tụ của các đôi trẻ sẽ mang đến cái kết hạnh phúc trong tập cuối lên sóng tối 29/3.

Hé lộ kết thúc của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - Ảnh 1.

Đạt nhận ra sự vô tâm của anh đẩy cuộc hôn nhân vào bế tắc.

Đạt (Mạnh Hưng) chủ động tìm cách làm lành với Son (Kim Oanh) sau khi nhận ra sự hy sinh của vợ. Anh về quê gặp bố mẹ vợ và giúp ông bà việc ở cửa hàng. Người tác động tới Đạt và khiến anh thay đổi nhiều chính là bố vợ. Từ thái độ gay gắt, ủng hộ con gái ly hôn, bố Son ngồi lại phân tích đúng sai cho con rể.

"Đừng ngọt ngào tử tế với người ngoài mà để người thực sự yêu thương mình phải tủi thân", bố Son nhắc nhở.

Hé lộ kết thúc của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - Ảnh 2.

Hé lộ cái kết hạnh phúc của Đạt và Son

Danh (Anh Vũ) chấp nhận làm việc ở chuồng bò để trả nợ. Sau nhiều biến cố, Danh hạ cái tôi, bỏ tính sĩ diện hão và chăm chỉ làm việc. Danh cũng chủ động đề nghị ly hôn để vợ không mang gánh nặng. Tuyết (Kiều My) nhận ra lối sống phung phí, ham chơi lười biếng của mình là một phần nguyên nhân khiến chồng khốn đốn.

Việc Tuyết chủ động tìm đến nơi làm việc của Danh cho thấy cô trân trọng tình cảm của chồng và muốn đồng hành với anh trong hành trình làm lại cuộc đời.

Hé lộ kết thúc của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - Ảnh 3.

Tuyết xót xa khi chồng làm việc vất vả để trả nợ.

Nhài (Huyền Thạch) và Tố (NSƯT Bùi Như Lai) cũng gặp không ít trắc trở. Tố bị ông Công (NSND Quốc Trị) cấm qua lại với Nhài. Nhài có nỗi niềm riêng, vừa mặc cảm với hoàn cảnh, vừa e ngại ông Công nên từng né tránh Tố.

Tuy nhiên, trong tập 45 Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, cô quyết định trở lại để lo cho cuộc sống của con trai. Tố sẵn sàng đồng hành với Nhài, tin tưởng cô sẽ là người mẹ tốt.

Nhờ có Nhài, Tố từ người đàn ông cục cằn, khô khan trở nên tình cảm, lạc quan hơn. Trước mặt ông Công, Tố tự nhận mình kém cỏi, không kiếm được nhiều tiền để phụng dưỡng bố lúc tuổi già. Ông Công vui mừng khi con trai cả chủ động tâm sự và biết suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn.

Hé lộ kết thúc của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - Ảnh 4.

Tố thay đổi tích cực nhờ có Nhài động viên, chia sẻ. Anh cũng muốn trở thành chỗ dựa của Nhài.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc xoay quanh cuộc sống làm dâu của Son (Kim Oanh) trong một gia đình chỉ toàn đàn ông. Cô gặp không ít khó khăn, có những lúc muốn từ bỏ cuộc hôn nhân. Mỗi người trong gia đình Son đều có nỗi khổ riêng. Sau cùng, họ nhận ra giá trị của tình thân và dũng cảm đấu tranh tìm lại hạnh phúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày