Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 10/03/2022

Nhìn những hình ảnh tại nhà tang lễ, netizen càng thêm xót xa cho số phận buồn của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Trang Khaosod đưa tin, chiều tối ngày 10/3, phóng viên đã tới nhà thờ Liberty Church Bangkok để ghi nhận những hình ảnh chuẩn bị cho buổi lễ tưởng niệm của Tangmo Nida vào ngày mai. Theo thông tin, lễ tưởng niệm của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 11 - 13/3, sau đó sẽ là tang lễ Tangmo Nida (tổ chức ngày 14/3)

Amena Pinit - 1 trong số những người bạn thân nhất của nữ diễn viên thuở sinh thời đã tới Liberty Church Bangkok từ rất sớm. Cô đã ghi lại nhiều hình ảnh bên trong khu tưởng niệm, nơi đây ngập tràn sắc hoa trắng và hồng, ảnh của Tangmo được đặt trang trọng tại nhiều khu vực. Supachai Sriwijit (quản lý nghệ sĩ số 1 Thái Lan và cũng là người đứng ra tổ chức lễ tưởng niệm cho Tangmo) chia sẻ anh muốn tạo không gian giống như bầu trời và những đám mây trắng bồng bềnh để đưa nữ diễn viên về cõi vĩnh hằng.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 2.
Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 3.

Khung cảnh bên trong nhà thờ Liberty Church Bangkok. Rất nhiều hoa tươi và nến đã được chuẩn bị sẵn cho ngày mai

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 4.
Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 5.

Những tấm hình xinh đẹp nhất của Tangmo Nida được bày biện khắp mọi nơi. Các fan đều vô cùng xúc động và mong chờ đến ngày mai để được tiễn đưa nữ diễn viên

Trong ngày hôm nay, 2 nhân vật nhận được sự chú ý nhất từ phía netizen đó chính là Bird - bạn trai của Tangmo và nữ diễn viên Amena Pinit - bạn thân của cô nàng. Amena đã dành lời cảm ơn tới Supachai Sriwijit và nữ hoàng giải trí Thái Lan Aum Patcharapa vì đã chu đáo chuẩn bị mọi thứ. Bird cũng đến đây từ khá sớm, anh lộ rõ vẻ buồn bã vì sự ra đi của bạn gái.

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 6.
Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 7.

Amena chụp ảnh chung cùng những khung hình của người bạn thân. Trong ngày lấy bằng Thạc sĩ vừa qua, cô đã rất buồn khi Tangmo không thể đến chung vui tại sự kiện trọng đại

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 8.
Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 9.

Ngay từ 4 rưỡi chiều ngày 10/3, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh của Bird - bạn trai của Tangmo tới nhà thờ

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 10.

Bird mang theo 1 bó hoa trắng và chụp ảnh bên người bạn gái quá cố

Hé lộ hình ảnh lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Hoa tươi ngập tràn với ý nghĩa đặc biệt, xót xa thái độ bạn trai - Ảnh 11.

Bird và Amena chụp ảnh chung cùng nhau. Những ngày qua, cả 2 người đều đau đớn, xót xa cho sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên đình đám. Amena liên tục khóc mỗi khi xuất hiện trước báo giới, còn Bird từ chối mọi cuộc phỏng vấn, mỗi ngày đăng 1 bức ảnh của người yêu lên MXH

Nguồn: Thairath, Twitter, IG

https://kenh14.vn/he-lo-hinh-anh-nha-tang-le-nu-dien-vien-chiec-la-bay-hoa-tuoi-ngap-tran-voi-y-nghia-dac-biet-xot-xa-thai-do-ban-trai-20220310153744477.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm