Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ

P.A, Theo Tổ Quốc 17:25 07/02/2022

HLV Mai Đức Chung yên tâm với đam mê sân cỏ vì đã có người vợ tào khang chăm lo gia đình và ủng hộ ông hết mình.

Đội tuyển nữ Việt Nam vừa mang về cho đất nước chiến thắng vang dội vào ngày mùng 6 Tết (6/2) vừa qua. Đây là lần đầu tiên đội tuyển nữ Việt Nam có mặt ở World Cup khiến cho người hâm mộ cả nước hân hoan, vui mừng và dành hết tình cảm để ủng hộ các cô gái vàng.

Ngoài những kỹ năng và nỗ lực hết mình của các cầu thủ nữ, phải kể đến sự dẫn dắt tài ba của người thầy HLV Mai Đức Chung. Ở tuổi 72, ông vẫn mang giáo án, cầm còi ra sân, hết mình với sự nghiệp bóng đá. Không chỉ tận tâm, hết lòng với nghề, ông Đức Chung còn rất yêu thương vợ và gia đình. Khi đi công tác xa nhà, vẫn liên lạc trò chuyện với cháu trai thường xuyên.

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 1.

Ông Mai Đức Chung và vợ

Được biết, vợ của vị HLV tài ba tên là Phạm Ngọc Uyển, hậu phương vững chắc ủng hộ cho đam mê của chồng, chăm lo chu toàn cho gia đình khi chồng thường xuyên đi công tác xa. Tổ ấm của ông bà đã viên mãn với hai con trai, con dâu và ba cháu nội.

Mỗi năm sinh nhật vợ hoặc các dịp lễ, HLV Đức Chung đều gửi những lời chúc ngọt ngào dành cho vợ của mình.

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 2.

HLV Mai Đức Chung đăng ảnh cưới kèm câu chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 3.

Ông Đức Chung từng tâm sự: "Vợ tôi được cái rất tâm lý, không muốn can thiệp vào công việc và cũng là đam mê của chồng. Bà ấy còn động viên nữa. Mệt thì mệt thật nhưng nghĩ mình còn sức khỏe, lại có vợ lo hậu phương, con cái cũng trưởng thành nên cũng muốn đóng góp cho xã hội sau khi đã nghỉ hưu".

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 4.

Đại gia đình của HLV Mai Đức Chung

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 5.
Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 6.

Ông rất thân thiết và thường xuyên trò chuyện cùng cậu cháu trai

Chia sẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC XEM

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 7.

Tiết lộ ngoài đá bóng, các cô gái của đội tuyển bóng đá Việt Nam còn làm loạt nghề tay trái để kiếm thêm

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 8.

Phú Quốc “bội thu” khách dịp Tết Nhâm Dần

(Tổ Quốc) - Đón khách du xuân từ ngày 27 tháng Chạp, đến mùng 4 Tết Nhâm Dần, đảo ngọc Phú Quốc đã xác lập con số 66.991 lượt khách tham quan du lịch.
Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 9.

Bật mí về người đàn ông duy nhất lặng lẽ đứng phía sau giúp...

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 10.

Một Á hậu chuyển giới công khai bạn trai ngay đầu năm, còn...

Hé lộ hình ảnh người vợ của HLV đội tuyển nữ Việt Nam và hình tượng người chồng, người ông tình cảm đến bất ngờ - Ảnh 11.

Dân mạng mua cà phê của một thương hiệu vì in hình ảnh đội...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm