BATMAN của Robert Pattinson sẽ cùng lúc đối đầu 2 kẻ thù kinh điển

Đông Sương, Theo Helino 14:06 18/05/2019

Sau khi Robert Pattinson được nhắm vào vai Batman mới thì danh tính 2 kẻ thù đầu tiên của anh chàng cũng xuất hiện.

Khâu tiền kì của dự án phim riêng của Batman trong DCEU (Vũ trụ Điện ảnh DC) đang được Warner Bros. gấp rút hoàn thành để có thể nhanh chóng bấm máy. Hiện, Robert Pattinson đang là bước vào giai đoạn thương thuyết cuối cùng để trở thành Người Dơi tiếp bước Ben Affleck. Bên cạnh đó, danh tính 2 phản diện của bộ phim cũng được trang The Hollywood Reporter hé lộ là PenguinCatwoman.

BATMAN của Robert Pattinson sẽ cùng lúc đối đầu 2 kẻ thù kinh điển - Ảnh 1.

Catwoman và Penguin trong "Batman Returns".

Nghe tới đây, người hâm mộ Batman sẽ dễ dàng nhận thấy sự tương đồng với bộ phim kinh điển Batman Returns (1992) của đạo diễn Tim Burton khi cả 2 kẻ phản diện này cùng xuất hiện. Bộ ba diễn viên lúc này là Michael Keaton, Danny DeVitoMichelle Pfeiffer cũng được đánh giá là một trong những phiên bản chuyển thể xuất sắc nhất trên màn ảnh rộng.

BATMAN của Robert Pattinson sẽ cùng lúc đối đầu 2 kẻ thù kinh điển - Ảnh 2.

Phiên bản truyền hình của Penguin do Robin Lord Taylord thủ vai trong "Gotham".

Penguin và Catwoman đều là những phản diện lâu năm của Batman trong nguyên tác truyện tranh từ những tập đầu tiên. Trong khi Oswald Cobblepot/Penguin là một tên trùm tội phạm ở Gotham thì Selina Kyle/Catwoman lại nổi tiếng với mối tình hợp tan dài hơi với chàng kị sĩ bóng đêm. Sau phiên bản năm 1992, Catwoman còn trở lại trong The Dark Knight Rises của Christian Bale do Anne Hathaway thủ vai.

BATMAN của Robert Pattinson sẽ cùng lúc đối đầu 2 kẻ thù kinh điển - Ảnh 3.

3 phiên bản Catwoman của Anne Hathaway, Michelle Pfeiffer và Camren Bicondova.

Ngoài ra, cả hai cũng góp mặt trong loạt phim Gotham kể về thời trai trẻ của Bruce Wayne với diễn xuất của Robin Lord Taylor và Camren Bicondova. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải 2 phản diện duy nhất sẽ xuất hiện trong phim. Theo Matt Reeves, The Batman sẽ là một "bộ sưu tập tội phạm" của thành phố Gotham. Nhiều nguồn tin cho rằng hàng loạt ác nhân như Riddler, Two Face,... cũng sẽ góp mặt.

Hiện, mọi thông tin khác về bộ phim vẫn chưa được hé lộ trừ ngày công chiếu dự kiến là 21/05/2021.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày