"Hãy Trao Cho Anh" khi rơi vào tay Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, B Trần lại có cái kết cực "lầy lội"

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 08/07/2019

Sơn Tùng M-TP liệu có "khóc thét" trước màn cover quá lầy lội từ bộ ba Trấn Thành - Gin Tuấn Kiệt và B Trần?

Nếu có thể nói, đâu là ca khúc thống lĩnh tất cả các mặt trận trong tuần lễ vừa qua, chỉ có thể gọi tên Sơn Tùng M-TP cùng "Hãy Trao Cho Anh", ca khúc không chỉ là một "quả bom" bùng nổ trong nước mà còn lan đến tầm quốc tế. Từ khán giả đại chúng, người hâm mộ lâu năm cho đến cả những nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz cũng không nằm ngoài "cơn bão" này.

Mới đây nhất, trong lúc rảnh rỗi tại hậu trường một chương trình, Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt và B Trần đã có một màn cover dance cực "lầy" bản hit mới nhất của Sơn Tùng, khiến khán giả xem được đoạn clip chỉ có thể ôm bụng cười!

Một đoạn vũ đạo trong Hãy Trao Cho Anh, qua tay bộ ba tinh quái đã trở thành vũ điệu "dính mũi tên"...

Trong khi anh chàng Sơn Tùng làm các động tác nhẹ nhàng và quyến rũ bao nhiêu, ba anh chàng này của chúng ta lại khó nhọc và... khó coi bấy nhiêu.

Thậm chí đến phần rap của Snoop Dogg cũng được hưởng ứng nhiệt tình, tất nhiên, Trấn Thành đã có một phiên bản rap nghe như tiếng Thái hơn là tiếng Anh.

Full clip Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt và B Trần "cover" Hãy Trao Cho Anh.

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP giờ đây đã trở thành một ca khúc quốc dân chỉ sau đúng 7 ngày ra mắt: nhà nhà đều nghe, người người đều hát theo. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã mang về xấp xỉ 70 triệu lượt xem cùng hơn 2,2 triệu lượt thích. Những con số khổng lồ, những thành tích đáng kinh ngạc và những kỉ lục liên tiếp bị xô đổ khó có thể thống kê đầy đủ chỉ trong ngày 1, ngày 2 được. 

Hãy Trao Cho Anh khi rơi vào tay Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, B Trần lại có cái kết cực lầy lội  - Ảnh 5.

"Hãy Trao Cho Anh" - ca khúc Vpop đình đám nhất mùa hè 2019.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm