Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 22/07/2020

Bức ảnh mới nhất của G-Dragon khiến nhiều người đoán rằng anh hoặc BIGBANG đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc với sản phẩm mới.

Đã hai năm trôi qua kể từ lần cuối người hâm mộ được thấy BIGBANG biểu diễn trên sân khấu. Vài tháng trước cả nhóm đã tái kí hợp đồng với YG Entertainment nhưng công chúng vẫn chưa thấy tin tức gì về kế hoạch tái xuất của họ. Thế nhưng mới đây các fan đã được tiếp thêm hi vọng rằng ngày BIGBANG, hoặc G-Dragon trở lại không còn xa qua bài đăng mới nhất trên Instagram của anh.

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 1.

Bức ảnh mới trên Instagram của G-Dragon

Bức ảnh mới của G-Dragon từng "gây bão" vì làm cư dân mạng trầm trồ khi thấy nam thần tượng cũng… có mụn như ai, thế nhưng nhìn kĩ thì dường như đây là ảnh hậu trường ở 1 trường quay. Thủ lĩnh BIGBANG đã để biểu tượng bảng chập (clapperboard) ở phần chú thích và điều đó có nghĩa là đang diễn ra việc ghi hình.

Phim trường nơi G-Dragon chụp ảnh nằm ở 1 vùng núi tuyệt đẹp, tràn ngập cây xanh. Dựa vào quang cảnh xung quanh, có thể thấy đó dường như là công trường xây dựng.

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 2.

Phim trường nơi G-Dragon có mặt

Ngoài bức ảnh "tự sướng", G-Dragon còn đăng hình tụ tập cùng những người có khả năng là bạn bè hoặc nhân viên của nam ca sĩ. Loạt hành động "khả nghi" này khiến các fan nhanh chóng đoán già đoán non về khả năng tái xuất của G-Dragon hoặc BIGBANG.

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ bên những người được cho là bạn bè hoặc nhân viên của anh

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 4.

"Thính comeback sao?"

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 5.

"Ông hoàng của em đang quay gì đấy? MV? Comeback teaser? Solo? Quảng cáo? Jiyoung quả là biết trêu ngươi mà".

Lần gần nhất BIGBANG trở lại làng nhạc đã diễn ra từ 2 năm trước. Năm 2018 họ phát hành ca khúc "Flower Road" thay lời tạm biệt fan trước khi nhập ngũ. Đáng tiếc là BIGBANG không có cơ hội biểu diễn bài hát này vì ở thời điểm đó, trừ Seungri thì 4 thành viên còn lại đã thực hiện nghĩa vụ quân sự.

"Flower Road" – BIGBANG

Theo kế hoạch, BIGBANG sẽ trở lại sân khấu qua lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ) vào tháng 4. Sau đó lễ hội này được dời đến tháng 10 và cuối cùng bị hủy bỏ hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Hiện tại, chưa biết bức ảnh của G-Dragon là "thính" cho ca khúc solo của anh, màn tái xuất của BIGBANG hoặc nhóm nhỏ, hay đơn giản là nam ca sĩ chỉ đang quay quảng cáo mà thôi. Dù vậy, các V.I.P (fan của nhóm) vẫn rất trông đợi vào kế hoạch của nhóm vì đã quá lâu rồi họ không được thấy thần tượng của mình.

Hãy tạm quên những chiếc mụn ẩn trên mặt G-Dragon đi, loạt ảnh mới của nam idol còn làm lộ luôn dấu hiệu BIGBANG sắp tái xuất này? - Ảnh 7.

Các fan đang mong chờ màn tái xuất của BIGBANG sau hơn 2 năm vắng bóng

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm