Hãy để Mai Phương ra đi đẹp như những cánh bồ công anh, xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc mệt nhọc cuối đời

Vixx, Theo Tổ quốc 11:12 31/03/2020

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ đau lòng khi những hình ảnh mệt nhọc lúc cuối đời của cố diễn viên Mai Phương đang bị phát tán, lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

Cố diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng hôm 28/3 sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Cô đã chiến đấu mạnh mẽ, kiên cường, để lại trong lòng biết bao bạn bè, đồng nghiệp và những người ở lại sự cảm phục, tiếc thương. Hôm nay, cố diễn viên đã về an nghỉ nơi đất mẹ, như người chị, người bạn thân thiết Ốc Thanh Vân đã nói: "Bao nhiêu đau đớn, khổ ải. Bao nhiêu cùng cực, vật vã. Giờ thì ngủ thôi em ạ. Không phải nhọc hết sức mà dậy nữa".

Còn nhớ trong chuyến đi đến Bhutan cùng với Ốc Thanh Vân, cố diễn viên Mai Phương dù mệt nhọc, phải ngồi xe lăn vẫn cố lên được đến Tiger's Nest nằm ở độ cao 3000 m - nơi được mệnh danh là vùng đất của hạnh phúc. Mai Phương khi ấy bật khóc nức nở, những giọt nước mắt hiếm hoi lăn trên má, còn lại cả chuyến đi ấy, cố diễn viên chỉ toàn nở những nụ cười thật đẹp. Ở Bhutan, Mai Phương đã thổi lên bầu trời những cánh hoa bồ công anh. Người ta nói, nếu thả vào những cánh hoa điều mình hi vọng sẽ trở thành hiện thực. Không biết, Mai Phương đã ước điều gì, chỉ thấy rằng khoảnh khắc ấy cô đã nở một nụ cười thực sự hạnh phúc. Và ngày hôm nay khi ra đi, xin hãy để Mai Phương đẹp và bình yên như thế.

Cố diễn viên Mai Phương thổi hoa bồ công anh theo gió tại Bhutan trong chuyến đi Bhutan hồi tháng 4/2019.

Đó cũng là tâm tư của rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ khi liên tục chứng kiến những đoạn clip lúc cuối đời của cố diễn viên Mai Phương bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội. Nghệ sĩ Gia Bảo viết: "Cầu xin mọi thứ hãy tạm dừng lại để tiễn Phương đi cho nhẹ nhàng. Mọi chuyện chúng ta vẫn còn thời gian giải quyết. Nhưng Phương thì không". Giữa lúc tang gia bối rối chứng kiến cư dân mạng liên tục chia sẻ clip, hình ảnh mệt nhọc lúc cuối đời của cố diễn viên khi còn chưa về với đất mẹ, nghệ sĩ Cát Tường chỉ có thể thốt lên: "Đau lòng"

Hãy để Mai Phương yên nghỉ, xin đừng vội bình phẩm chuyện chưa biết thật giả, đúng sai lúc này. Mai Phương có rất nhiều bạn tốt, sẽ giúp cố diễn viên chăm sóc bé Lavie. Giống như lời cuối nghệ sĩ Trịnh Kim Chi viết cho Mai Phương: "Đêm nay là đêm cuối của Phương. Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa. Ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa. Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em".

Cố diễn viên Mai Phương hôm nay như cánh hoa bồ công anh về trời, xin hãy để cô mãi đẹp ở nơi này như chính ước nguyện của cô!

Hãy để Mai Phương ra đi đẹp như những cánh bồ công anh, xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc mệt nhọc cuối đời - Ảnh 3.

Chia sẻ xúc động của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: "Em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie".

Hãy để Mai Phương ra đi đẹp như những cánh bồ công anh, xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc mệt nhọc cuối đời - Ảnh 4.

Hãy để nụ cười này còn mãi....

Hãy để Mai Phương ra đi đẹp như những cánh bồ công anh, xin đừng chia sẻ hình ảnh, clip lúc mệt nhọc cuối đời - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm