Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 28/12/2020

Hãy Chọn Giá Đúng - chương trình gắn bó với nhiều thế hệ khán giả chính thức dừng lại sau 17 năm phát sóng. Lời tạm biệt của ê-kíp khiến nhiều người xúc động.

Sau số phát sóng ngày 26/12, trên fanpage Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ đưa ra thông báo, chương trình sẽ chính thức dừng lại sau 17 năm lên sóng.

Khởi chiếu số đầu tiên vào năm 2004, cho đến nay đã được 17 năm, Hãy Chọn Giá Đúng là chương trình đã gắn bó với thanh xuân của nhiều khán giả, là món ăn tinh thần được mọi người yêu thích trên sóng truyền hình quốc gia.

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 1.

Ê-kíp chương trình gửi tâm thư tới khán giả - những người luôn yêu mến và ủng hộ Hãy Chọn Giá Đúng trên hành trình dài 17 năm: "Nhờ được khán giả yêu thương mà dù có đổi sang khung giờ phát sóng nào, Hãy Chọn Giá Đúng cũng luôn nhận được sự háo hức đón chờ của khán giả. Trong suốt những năm phát sóng của mình, Hãy Chọn Giá Đúng đã đến được với khán giả tại sân khấu của chương trình ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Thật tự hào khi Hãy Chọn Giá Đúng đã trở thành sân chơi của nhiều thế hệ khán giả.

Các cụ vẫn bảo "Tuổi 17 bẻ gẫy sừng trâu" - vậy mà 17 tuổi thì Hãy Chọn Giá Đúng dừng chân, nhưng dừng chân không phải là dừng hẳn. Nếu có cơ hội, Hãy Chọn Giá Đúng rất mong muốn được trở lại với khán giả thân yêu, để những khán giả dù là bình dân nhất vẫn luôn có sân chơi của mình. Nếu như Hãy Chọn Giá Đúng dừng hẳn, cũng rất mong khán giả truyền hình luôn ủng hộ những chương trình mới trên sóng #VTV3 như đã yêu thương #haychongiadung suốt những năm qua".

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 2.

Hãy Chọn Giá Đúng được mua bản quyền từ chương trình The Price Is Right, do Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 26 tháng 6 năm 2004 đến ngày 26 tháng 12 năm 2020. Trong đó, người chơi phải đoán giá các sản phẩm đúng giá hoặc thấp hơn để lĩnh thưởng.

Tính đến thời điểm nay, show đã trải qua 5 đời MC như: Nhà báo/ MC Lại Văn Sâm, Lưu Minh Vũ, Trần Ngọc, Dương Hồng Phúc, Phan Tuấn Tú - Nguyễn Hoàng Linh.

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 3.

MC Lại Văn Sâm

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 4.

MC Lưu Minh Vũ

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 5.

MC Hồng Phúc

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 6.

MC Trần Ngọc

Hãy Chọn Giá Đúng bất ngờ dừng phát sóng sau 17 năm - Ảnh 7.

MC Tuấn Tú - Hoàng Linh hóa thân thành cặp vợ chồng "Văn Két - Thị Sắt"

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm