Hay “cà khịa” giấu giày dép của các bạn trong lớp, nam sinh phải làm cách này mỗi khi lên bảng để đồ đạc không bị thất lạc

Diệu Thu, Theo Helino 15:11 23/10/2019

Chỉ là lên bảng trả bài thôi mà có cần tay xách nách mang, gói ghém cả thế giới theo vậy không?

Cái thời đi học, chắc hẳn lớp nào cũng tự hào vì một số cô bạn, cậu bạn học trò hài hước, lầy lội như thế này. Chẳng cần làm gì đao to búa lớn đâu, chỉ cần tụi nó xuất hiện trong lớp là đã đủ vui rồi. Tuy trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui nhưng các nhân vật bá đạo này cũng bao phen dở khóc dở cười vì hàng loạt album "ảnh dìm".

Mỗi ngày đến lớp tụi nó mang theo 1001 câu chuyện tấu hài, cười ra nước mắt, minh chứng điển hình là mới đây, một nam sinh cấp 3 bỗng chốc nổi rần rần trên mạng xã hội vì bức ảnh để đời. Chỉ với vài ba phút ngắn ngủi lên bảng trả bài mà cậu bạn phải gói ghém đồ đạc nào balo, quần áo, giày dép, mũ bảo hiểm, thậm chí cả túi to túi nhỏ lỉnh kỉnh cứ như thể chuẩn bị đi du lịch nghỉ dưỡng vậy.

Hay “cà khịa” giấu giày dép của các bạn trong lớp, nam sinh phải làm cách này mỗi khi lên bảng để đồ đạc không bị thất lạc - Ảnh 1.

Mỗi lần lên bảng là mang theo cả thế giới!

Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh, cô bạn có tên Nguyễn Thị Yến Vy hiện học lớp 11 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Yến Vy cho biết bức ảnh bá đạo này được chụp lại ở lớp học thêm môn hoá. Nhân vật chính trong bức ảnh là Nguyễn Lê Quốc Trung, cậu bạn hay nghĩ ra những chiêu trò nhây nhây, lầy lội để đùa giỡn các bạn trong lớp cho nên cứ quay đi ngoảnh lại Trung phải trả giá bằng việc đồ đạc bị thất lạc trong nửa nốt nhạc.

Đây cũng chính là lý do vì sao khi cô giáo gọi lên bảng trả bài Quốc Trung luôn luôn trong tư thế tay xách nách mang, gói ghém tất cả đồ đạc theo cùng. Yến Vy chia sẻ: "Quốc Trung khá hài hước, thích đùa giỡn bạn bè. Mặc dù tụi mình có khoảng cách giữa 1 lớp học giỏi và 1 lớp học bình thường nhưng bạn này rất thân thiện không chảnh choẹ, cũng không có sự phân biệt đối xử với những bạn học lực yếu hơn."

Mỗi lần xuất hiện cậu bạn sẽ mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái và thân thiện ngay từ lần gặp đầu tiên và Yến Vy cũng không phải ngoại lệ. Trung còn được nhận xét là rất năng nổ hoạt bát, tính tình hiền lành và mặc dù dễ bị "dìm", bị giấu đồ nhưng nam sinh này không hề tức giận hay cáu gắt mà chỉ cười rồi bông đùa vài câu.

"Về học tập thì bạn này học rất giỏi, khả năng tư duy cao, suy luận tốt, có thể tự suy nghĩ sáng tạo cách làm bài đúng và hợp lí còn về hoạt động phong trào bạn ấy có khiếu hài hước nên hay tham gia đóng kịch vào vai nhân vật hài cũng như thường xuyên tham gia hoạt động đoàn thể.", Yến Vy cho biết thêm.

Hay “cà khịa” giấu giày dép của các bạn trong lớp, nam sinh phải làm cách này mỗi khi lên bảng để đồ đạc không bị thất lạc - Ảnh 2.
Hay “cà khịa” giấu giày dép của các bạn trong lớp, nam sinh phải làm cách này mỗi khi lên bảng để đồ đạc không bị thất lạc - Ảnh 3.

Gương mặt ngây thơ vô số tội...

Tuy ban đầu nhìn Trung có về đáng thương vì hay bị giấu đồ, giầu giày, giấu mũ nhưng ít ai biết rằng cậu bạn cũng đi giấu ngược lại đồ của cả lớp rất nhiều lần. Thậm chí có khi nam sinh này còn "chơi lớn" giật giày của các bạn rồi bỏ chạy, chính vì thế mới đến cơ sự mỗi khi lên bảng phải cuốn khăn gói như vậy. Hôm đó, cả cô giáo và lớp học được phen cười lăn lộn, một số bạn còn ngay lập tức chụp hình up story hoặc đổi avatar lớp lấy thương hiệu học sinh chăm chỉ. 

Yến Vy cho hay: "Có lần trời mưa mà ra tới cửa lớp rồi cậu bạn vẫn không kiếm được cặp và giày, bạn ấy còn có ý định bỏ sạch nhưng bị mất luôn chìa khóa xe với áo mưa thành ra trên người không còn 1 cái gì trừ bộ đồ. Mình nghĩ mọi người chỉ giấu vài thứ thôi mà mấy bạn còn lại cùng chung chí hướng nên là Trung mất không còn cái gì luôn."

Nam sinh cũng hay giúp đỡ các bạn khác trong lớp để cùng nhau tiến bộ hơn, hầu như ai cũng thích chơi với Quốc Trung vì tính cách hài hước, độ lầy lội, bá đạo cũng khỏi phải bàn đến mức bị giấu đồ mà không ai thương. Ngay cả cô giáo cũng cạn lời bởi lần nào vào buổi học cô cũng phải giải quyết những câu chuyện huyền thoại không hồi kết này.

Hay “cà khịa” giấu giày dép của các bạn trong lớp, nam sinh phải làm cách này mỗi khi lên bảng để đồ đạc không bị thất lạc - Ảnh 4.

Chàng trai vàng của làng giải trí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm