Ế suốt bốn năm đại học cuối cùng cũng tốt nghiệp, nữ sinh được hội bạn thân tặng ngay lời chúc không thể nào bá đạo hơn

Vân Trang, Theo Helino 15:48 08/10/2019

Nhìn gương mặt ngán ngẩm của nữ sinh cũng biết hội bạn thân đã “cà khịa” cực mạnh nỗi đau của cô nàng. Nhưng có hội bạn vừa lầy vừa dễ thương thế này có ai lại không thích cơ chứ!

Ngày tốt nghiệp Đại học là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời sinh viên. Đó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, chấm dứt hoàn toàn 22 năm ngồi trên ghế nhà trường và bắt đầu công việc kiếm tiền. Nếu có đám bạn thân và gia đình đến chung vui sẽ càng khiến ngày hôm đó trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn vạn lần.

Nhưng điều này không đúng chút nào với cô nàng dưới đây. Trong ngày lễ trọng đại nhưng nữ sinh lại méo mặt vì bị hội bạn thân bêu rếu chuyện tình cảm đã ế bốn năm nay. Những cô bạn thân đã làm hẳn tấm băng rôn hoành tráng, đề rõ ràng lời chúc mang đầy tính cà khịa: "Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào (Thị Bàng Tơ) Hồng Ngọc kiên trì 4 năm FA, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp".

Ế suốt bốn năm đại học cuối cùng cũng tốt nghiệp, nữ sinh được hội bạn thân tặng ngay lời chúc không thể nào bá đạo hơn - Ảnh 1.

Nữ sinh ngán ngẩm trước lời chúc đầy tính cà khịa của hội bạn thân. (Ảnh: Bảo Trân)

Tình yêu thời sinh viên là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ khi đó là giai đoạn cả hai không còn ngây thơ như cấp ba nhưng cũng không quá toan tính và bận rộn như lúc đi làm. Vậy nên bốn năm đại học có đứa không có nổi mảnh tình vắt vai thì cũng đáng để hội bạn thân dành lời chúc "tâm huyết" như này!

Được biết cô bạn trong bức hình vừa tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Hà Nội. Ra trường đúng hạn thì vui đấy nhưng nhận được lời chúc thế này thì cũng chẳng biết nên khóc hay cười. Nhưng ai cũng đồng tình món quà này đều là biết bao công sức của hội bạn thân và chung quy chúng nó cũng chỉ mong cô nàng sớm có người yêu để niềm vui trọn vẹn hơn thôi.

Ế suốt bốn năm đại học cuối cùng cũng tốt nghiệp, nữ sinh được hội bạn thân tặng ngay lời chúc không thể nào bá đạo hơn - Ảnh 2.

(Ảnh: Tố Uyên)

Ế suốt bốn năm đại học cuối cùng cũng tốt nghiệp, nữ sinh được hội bạn thân tặng ngay lời chúc không thể nào bá đạo hơn - Ảnh 3.

(Ảnh: Huyền Phương)

Ế suốt bốn năm đại học cuối cùng cũng tốt nghiệp, nữ sinh được hội bạn thân tặng ngay lời chúc không thể nào bá đạo hơn - Ảnh 4.

Dân mạng cũng chia sẻ những món quà đầy tâm huyết khác của đám bạn thân. (Ảnh: Tú Quyên)

Ngay sau khi bức hình được đăng tải đã thu hút nhiều lượt like và bình luận thích thú, trong đó không ít người đã nhanh tay tag ngay đứa bạn FA lâu năm của mình vào dằn mặt.

"Nhìn mặt cô bạn ngán ngẩm vừa thương vừa buồn cười. Thôi cố có người yêu để nhanh chóng bằng bạn bằng bè nhé!", bạn T.V bình luận.

"Chỉ có lũ bạn thân mới nghĩ ra mấy trò này thôi. Bình thường toàn nhây, đến lúc tử tế y như rằng sắp xin xỏ mình cái gì hay lại gây chuyện", bạn B.T chia sẻ.

"Đến lúc không có người yêu chắc phải cho lũ bạn thân ở nhà, đem bêu rếu bạn bè như này ngại mặt quá", bạn H.N bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm