Sao đỏ thời đi học: Những "ngôi sao" bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai

Vân Trang - Ảnh: Hậu Hoàng - Design: Minh Trang, Theo Helino 00:19 08/10/2019

Cứ nhìn lượt view tăng vù vù “Sức mạnh sao đỏ” của Hậu Hoàng sẽ thấy quyền lực của bọn sao đỏ ngoài đời cũng chẳng kém cạnh tí nào.

Chắc hẳn trong cuộc đời đi học, không ít thì nhiều chúng ta có vài lần ức chế với cái bọn sao đỏ. Cứ sáng đến trường là thấy chúng nó lăm le quyển sổ ghi tên học sinh đi muộn, ai không áo đồng phục, ai không khăn quàng, sách dép đầy đủ. Cứ 15 phút đầu giờ lại đi ngênh ngang trong trường, thấy mình nói chuyện tý hay lớp trực nhật muộn lại đi mách thầy cô. Sao đỏ đích thị là camera giám sát của thầy cô mà chỉ cần không có mặt bọn này một ngày thì dân tình sẽ tự do biết mấy.

Nhưng sao đỏ cũng có những nỗi khổ của riêng mình! Sao đỏ thực chất cũng chỉ là học sinh bình thường nên ngoài áp lực bài vở như chúng ta, tụi nó còn gánh thêm trách nhiệm kiểm tra và hoàn thành sổ sách. Mấy ai biết tụi nó cuối tuần nào cũng phải thức xuyên trưa tính điểm rèn luyện hay sáng nào cũng dậy thật sớm để đến trường còn bắt phạt. Sao đỏ cũng phải chấp hành nội quy nghiêm túc hơn vì chỉ cần không đồng phục cái tụi học sinh sẽ gân cổ cãi lại, sẵn sàng "đè đầu cưỡi cổ" sao đỏ lại ngay.

Nói chung, xoay quanh sao đỏ có 1001 câu chuyện thú vị, đủ mọi cung bậc hỉ - nộ - ái - ố để bàn về. Cùng khám phá vài nét về nhân vật quyền lực nhất nhì trường học này nhé!

Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 1.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 2.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 3.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 4.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 5.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 6.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 7.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 8.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 9.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 10.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 11.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 12.
Sao đỏ thời đi học: Những ngôi sao bị ghét nhất, nắm quyền sinh sát cả trường và thái độ cũng nghênh ngang không kém ai - Ảnh 13.

(Bài viết có sử dụng hình ảnh chụp màn hình từ MV Nhạc chế của Hậu Hoàng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm