Hậu truyện Công Ty Quái Vật tung teaser nhắng nhít, netizen Việt háo hức đặt nghi vấn: Liệu bé Boo có trở lại không?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/05/2021

Bộ phim truyền hình Monsters At Work - hậu truyện của Monsters, Inc. (Công Ty Quái Vật) đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên, khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên.

Cuộc sống sẽ ra sao sau những sự kiện xảy ra trong Monsters, Inc. (Công Ty Quái Vật)? Series sắp chiếu của hệ thống Disney+ mang tên Monsters At Work (tạm dịch: Quái Vật Đi Làm) lấy bối cảnh 6 tháng sau Monsters, Inc. đã chính thức được hé lộ đoạn teaser đầu tiên, cho thấy cuộc sống ở thế giới quái vật sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Sau khi được tung ra, đoạn teaser dài 30 giây này đã khiến khán giả Việt Nam hú hét, hết sức mong chờ.

Teaser của Monsters At Work

Trong bộ phim hoạt hình huyền thoại Monsters, Inc., khán giả đã được làm quen với bộ đôi Mike và Sully vô cùng hài hước, đáng yêu trong hành trình "trả lại" cô bé Boo về nhà. Phim kết thúc khi công ty quái vật nhận ra rằng tiếng cười của trẻ em có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn là tiếng thét, từ đó dừng luôn việc hù dọa trẻ em mỗi đêm.

Hậu truyện Công Ty Quái Vật tung teaser nhắng nhít, netizen Việt háo hức đặt nghi vấn: Liệu bé Boo có trở lại không? - Ảnh 2.

Thành công của Monsters, Inc. đã khiến hãng Pixar thực hiện thêm bộ phim tiền truyện Monsters University (Đại Học Quái Vật) cũng rất được ưa thích. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn luôn cảm thấy tò mò điều gì sẽ xảy ra sau khi bộ đôi Mike và Sully đưa cô bé Boo về nhà. Chính vì vậy, hãng Disney đã "bật đèn xanh" cho dự án Monsters At Work - series hậu truyện của Monsters, Inc. rất được mong chờ.

Hậu truyện Công Ty Quái Vật tung teaser nhắng nhít, netizen Việt háo hức đặt nghi vấn: Liệu bé Boo có trở lại không? - Ảnh 3.

Các diễn viên chính của phim sẽ quay trở lại, bao gồm John Goodman (vai Sully) và Billy Crystal (vai Mike), bên cạnh đó còn có Jennifer Tilly (vai Celia) hay Bob Peterson (vai Roz).

Đoạn teaser ngắn này mở đầu với việc Roz thông báo Mike và Sully đã được cho làm quản lý của bộ phận "phát hiện trẻ em" - CDA. Mike khẳng định rằng anh chàng sẽ giữ gìn "quy tắc" chỉ cười - không dọa tại Công ty Quái vật.

Hậu truyện Công Ty Quái Vật tung teaser nhắng nhít, netizen Việt háo hức đặt nghi vấn: Liệu bé Boo có trở lại không? - Ảnh 4.

Tyler (màu tím) có vẻ sẽ là nhân vật chính của loạt phim này

Một anh chàng tên Tyler Tuskmon lại nộp đơn vào công ty với vị trí Hù dọa viên. Tuy nhiên, bởi vì công ty không còn hù dọa ai nữa, Tyler bị chuyển sang một bộ phận chuyên về sửa chữa, bảo trì cơ sở vật chất. Có vẻ như Tyler mới là nhân vật trung tâm của bộ phim lần này chứ không phải là bội đôi Sully & Mike. Tuy nhiên, rất có khả năng nội dung phim sẽ tìm cách để gắn kết các nhân vật được yêu thích lại trong cùng một hành trình.

Liệu cô bé Boo có quay lại hay không?

Sau khi xem được đoạn teaser trailer này, nhiều khán giả Việt đã bày tỏ thái độ vô cùng thích thú, hào hứng vì Monsters, Inc. vốn là một phần của tuổi thơ rất nhiều người:

- Boo mà gặp lại được Sully thì tuyệt vời!

- Cả 2 phần trước đều đỉnh, mong phần này vẫn giữ vững phong độ.

- Trời ơi mong gặp lại Sullivan thân yêu của tôi quá!

- Không biết có em bé váy hồng không? Mong chờ được thấy Boo trở lại quá đi mất.

Hậu truyện Công Ty Quái Vật tung teaser nhắng nhít, netizen Việt háo hức đặt nghi vấn: Liệu bé Boo có trở lại không? - Ảnh 6.

Poster vô cùng đơn sơ của phim

Monsters At Work sẽ khởi chiếu trên hệ thống truyền hình trực tuyến Disney+ từ ngày 2/7, hiện số tập vẫn chưa được công bố.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm