Hậu trường Quỳnh Kool tát Diễm Hương và Bình An đến thâm tím tay

Hà Trang, Theo Tiền Phong 10:35 29/08/2022

Quỳnh Kool chia sẻ, tay cô bầm dập và thâm tím khi quay cảnh đánh nhân vật Quân và Cẩm Khê.

Mối bất an của Sơn Ca (Quỳnh Kool) sau khi chứng kiến Quân (Bình An) và sếp Cẩm Khê (Diễm Hương) có cử chỉ thân mật hơn mức bình thường đã đến hồi báo động.

Trong tập 10 Ga-ra hạnh phúc được hé lộ, Quân đưa chị sếp về nhà và được Cẩm Khê yêu cầu ở lại nấu cơm nhưng anh dứt khoát từ chối. Mặc kệ lời dọa nạt của Cẩm Khê về việc sẽ tố cáo Quân biển thủ tiền của công ty, anh vẫn một mực muốn dừng lại mối quan hệ này.

Bất ngờ thay, Sơn Ca lao tới với vẻ mặt tức giận. Cô tát người yêu và cả Cẩm Khê khiến hai người đều ngỡ ngàng.

Hậu trường Quỳnh Kool tát Diễm Hương và Bình An đến thâm tím tay - Ảnh 1.
Hậu trường Quỳnh Kool tát Diễm Hương và Bình An đến thâm tím tay - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh quay này mới đây được ê-kíp hé lộ. Ba diễn viên phải thực hiện phân đoạn này nhiều lần. Vì vậy, Quân và Cẩm Khê không phải chỉ ăn tát một cú là xong. Diễn viên Diễm Hương khá “choáng váng” vì vừa bị đánh lại bị đẩy ngã.

Hậu trường Quỳnh Kool tát Diễm Hương và Bình An đến thâm tím tay

Chia sẻ về cảnh quay này, Quỳnh Kool cho biết: “Cứ phải dứt khoát như thế này đây. Đánh hai người xong tay tôi cũng bầm dập, thâm tím cả tay, gân máu cũng nổi lên… Đây là Sơn Ca, không phải tôi. Trông buồn cười quá”.

Chứng kiến hậu trường cảnh căng thẳng, khán giả để lại nhiều bình luận: “Phân đoạn và diễn xuất của các diễn viên hay quá”, “Nhìn cảnh quay lại thấy thương chị Diễm Hương hơn! Còn tình tiết trong phim thì không thể tha thứ được! Cảm ơn 3 nhân vật diễn phân đoạn này hay quá”, “Nghề nào cũng vất vả. Để cho khán giả xem một đoạn khoảng 3 phút cả đoàn phim cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi công sức”….

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm