Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời!

Giang Bùi, Theo Helino 17:12 21/07/2019

Không chỉ khiến khán giả "sún răng" vì tình tiết quá ngọt ngào mà hậu trường của "Cá Mực Hầm Mật" cũng đang làm mưa làm gió vì sự đáng yêu của cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện.

Lên sóng từ đầu tháng 7, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Cá Mực Hầm Mật đang khiến khán giả Trung Quốc lẫn Việt Nam phát cuồng vì chuyện tình ngọt ngào giữa Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Đồng Niên (Dương Tử). Nhờ phần cốt truyện nhẹ nhàng, không quá gay cấn, phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, Cá Mực Hầm Mật trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả Trung - Việt mùa hè năm nay.

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 1.

Chuyện tình giữa cô nàng ngây thơ Đồng Niên cùng ông chủ câu lạc bộ game lạnh lùng Hàn Thương Ngôn đốn gục trái tim fan nữ.

Mới lên sóng được gần 20 tập nhưng bộ phim đã chứng minh được sức hút không thể chối cãi của mình. Từ trong phim cho tới hậu trường, cặp đôi Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn do Dương Tử và Lý Hiện đốn gục fan nữ bởi sự đáng yêu, hài hước. Nếu "Gun Thần" Hàn Thương Ngôn thường xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng, nghiêm túc thì ở những clip hậu trường, anh chàng lại rất hay cười và thường xuyên trêu chọc bạn diễn Dương Tử.

Hàn Thương Ngôn thường xuất hiện với khuôn mặt "lạnh như tiền".

Để tình tiết thêm phần chân thực, một số cảnh hôn trong phim do chính cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện thêm vào. Cũng chính vì sự ngẫu hứng đó đã khiến cả hai nhiều phen "hết hồn" vì những nụ hôn bất ngờ từ phía bạn diễn.

Một cảnh hôn ngẫu hứng giữa Dương Tử và Lý Hiện. Tuy nhiên, nam chính của chúng ta lại không biết mình chuẩn bị được hôn...

Anh chàng cười ngại ngùng vì được bạn diễn chủ động hôn.

Ở một phân cảnh khác, Lý Hiện cũng dành cho bạn diễn một nụ hôn bất ngờ khiến Dương Tử đỏ mặt.

Hậu trường cực ngọt ngào giữa Dương Tử và Lý Hiện trong "Cá Mực Hầm Mật" đang gây bão cư dân mạng. (Nguồn: Weibo)

Sau khi đoạn clip hậu trường này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng xứ Trung đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo của Dương Tử và Lý Hiện trong quá trình quay phim:

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 7.

Lý Hiện, đừng có ngại cứ hôn đi!

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 8.

Quay xong anh Hiện cười ngọt ngào quá.

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 9.

Dương Tử diễn rất tự nhiên, quá trình quay cũng thuận lợi. Tổ đạo diễn cũng rất giỏi, haha.

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 10.

Dương Tử quá lợi hại, lúc đóng rất nhập vai nên phản ứng vô cùng chân thực.

Hậu trường cảnh hôn siêu đáng yêu của “Cá Mực Hầm Mật”: Cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện ngọt từ trong phim cho tới ngoài đời! - Ảnh 11.

Dương Tử đáng yêu quá, phản ứng thật quá. Tôi thích!

Cá Mực Hầm Mật hiện đang chiếu trên IQIYI, từ thứ 2 đến thứ 6 và chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 một tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm