Hậu thua kiện, Amber Heard vẫn cố gắng tận hưởng cuộc sống

Hà Linh, Theo VTV News 07:14 24/06/2022

Giữa những lời chỉ trích của dư luận, Amber Heard vẫn cố gắng suy nghĩ tích cực để dành thời gian bên con gái.

Theo nguồn tin từ People, sau khi thua kiện trước chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard hiện vẫn rất ổn dù phán quyết khiến cô cảm thấy "mệt mỏi và bị rút cạn năng lượng". Nữ diễn viên vẫn đang cố gắng hết mình khi nhìn vào những điểm tích cực sau vụ kiện tụng ồn ào.

"Cô ấy vẫn hạnh phúc khi dành thời gian mỗi ngày để ở bên con gái 1 tuổi của mình", nguồn tin chia sẻ, "Em gái Whitney Henriquez cũng là nguồn động viên lớn cho cô ấy. Họ dành rất nhiều thời gian ở bên nhau".

Cũng theo nguồn tin này, ngôi sao Aquaman vẫn đang cân nhắc về các quyết định pháp lý, trong đó có cả việc liệu cô có nên kháng cáo hay không. "Amber vẫn rất thất vọng trước phán quyết của bồi thẩm đoàn. Cô ấy vẫn đang suy nghĩ về những lựa chọn pháp lý, tuy nhiên ngay lúc này, cô ấy cần nghỉ ngơi để tận hưởng mùa hè", nguồn tin cho biết thêm.

Nhiều ngày trước khi phiên tòa diễn ra, ngôi sao Aquaman đã chia sẻ bức hình chụp cùng con gái trên trang mạng cá nhân nhằm chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Trong khi đó, tại phiên tòa, Amber đã bước lên bục làm chứng và khẳng định cô cũng như con gái đã bị đe dọa và tấn công trên mạng xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ Amber Heard sẽ làm thế nào để có thể trả số tiền bồi thường 10,35 triệu USD cho Johnny Depp, khi mà rõ ràng tình hình tài chính của cô không đủ để chi trả số tiền này.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm