Hậu Thế Giới Hôn Nhân, "tiểu tam" Han So Hee hốt luôn vai chính siêu ngầu ở phim mới của đạo diễn Extracurricular?

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 11:45 11/06/2020

Tuy đã được nhắm thẳng cho vai nữ chính trong một dự án mới của đạo diễn Extracurricular nhưng Han So Hee vẫn chưa chính thức nhận lời.

Đóng phim đã hơn 3 năm nhưng mãi đến khi xuất hiện ở Thế Giới Hôn Nhân cùng vai tiểu tam siêu xinh, Han So Hee mới có cơ hội được nhiều khán giả biết tới. Sau bộ phim này, tần suất xuất hiện của Han So Hee cũng dày đặc hơn, đặc biệt sáng ngày 11/6, trên trang Soompi còn có bài viết tiết lộ việc Han So Hee vừa được đạo diễn Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) nhắm thẳng vào vai nữ chính trong dự án phim mới mang tên Undercover.

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, tiểu tam Han So Hee hốt luôn vai chính siêu ngầu ở phim mới của đạo diễn Extracurricular? - Ảnh 1.

Han So Hee gây ấn tượng cực mạnh cùng vai tiểu tam trong bom tấn Thế Giới Hôn Nhân

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, tiểu tam Han So Hee hốt luôn vai chính siêu ngầu ở phim mới của đạo diễn Extracurricular? - Ảnh 2.

Trả lời báo giới, công ty chủ quán của Han So Hee đã khẳng định cô nàng có nhận được một lời mời của đạo diễn Kim Jin Min tuy nhiên trước mắt cô vẫn đang tiếp tục thảo luận và chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Được biết, nếu đồng ý lời mời, Han So Hee sẽ vào vai nữ chính Seo Ji Woo, một thành viên của băng đảng tội phạm, luôn chiến đấu với mục đích trả thù sau cái chết của bố và sau đó trở thành một sĩ quan cảnh sát bí mật. Chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ hiểu đây là một vai diễn cực kỳ nặng đô và sẽ mang đến một màn lột xác thú vị cho Han So Hee nếu cô tham gia.

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, tiểu tam Han So Hee hốt luôn vai chính siêu ngầu ở phim mới của đạo diễn Extracurricular? - Ảnh 3.

Tưởng tượng xem cô nàng kẹo ngọt này vào vai tội phạm, cảnh sát ngầm thì sẽ thế nào

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, tiểu tam Han So Hee hốt luôn vai chính siêu ngầu ở phim mới của đạo diễn Extracurricular? - Ảnh 4.

Biết đâu chừng khán giả sẽ được gặp lại Han So Hee nổi loạn năm nào

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Han So Hee nhận vai diễn này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện tại Han So Hee vẫn đang thảo luận cho vai nữ chính trong Undercover, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm