Hậu "thả thính" công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt

Sao Hôm, Theo Helino 20:21 20/04/2019

Không chỉ có sự trùng khớp về mặt thời gian mà có vẻ như hai người đẹp cùng có chung một điểm đến khiến khán giả dự đoán Kỳ Duyên cùng bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.

Bên cạnh hội bạn thân showbiz đình đám, thời gian gần đây Kỳ Duyên gây chú ý khi liên tục thân thiết với người bạn mới của mình – siêu mẫu Minh Triệu. Hai người đẹp đình đám không chỉ thường xuyên "cặp kè" trong các sự kiện giải trí mà còn liên tục dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào hay không ngần ngại bảo vệ đối phương trước sự công kích của antifan trên mạng xã hội. Những hành động thân mật của cặp đôi khiến nhiều khán giả đoán già non cả hai đang trong mối quan hệ "trên mức bạn bè". Vừa rồi, HLV "Siêu mẫu Việt Nam" không ngần ngại công khai "thả thính" Minh Triệu khiến người hâm mộ được phen bấn loạn.

Mới đây, người hâm mộ của cặp đôi tiếp tục có cơ hội "đẩy thuyền" khi có thông tin Kỳ Duyên đã cùng Minh Triệu tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau trong dịp sinh nhật nàng mẫu. Ai cũng biết sinh nhật Minh Triệu vừa qua cách đây không lâu và các thành viên trong hội bạn thân thiết đã cùng nhau gặp mặt để chúc mừng dịp đáng nhớ này. Không chỉ vậy, khán giả còn dự đoán Kỳ Duyên quyết định dành tặng người bạn thân thiết một kỳ nghỉ đáng nhớ nhân dịp "sinh thần" của mình. Cả hai không chụp ảnh cùng nhưng hiện đang ở Bali với những khoảnh khắc rất đẹp, mát mẻ trốn khỏi tiết trời Sài Gòn đang rất oi bức.

Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 1.
Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 2.
Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 3.

Hình ảnh Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân.

Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 4.
Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 5.

Minh Triệu hiện tại cũng đang ở Bali.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục đăng tải loạt hình ảnh check in tại sân bay cho thấy cô đang chuẩn bị cho một kỳ nghỉ nào đó.

Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 7.

Giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam" cũng "thả thính" trên trang cá nhân rằng bản thân đang tận hưởng một kỳ nghỉ ở đâu đó. Dưới phần bình luận, các fan không ngần ngại đoán: "Em không rõ Triệu đi nơi nào nhưng nơi đó chắc chắn có Duyên". Không chỉ vậy, người hâm mộ còn tinh mắt nhận ra Minh Triệu cùng "bạn gái tin đồn" cùng diện sắc trắng khi có mặt tại sân bay.

Ngay khi đến nơi, nàng Hậu liền nhanh chóng update điểm đến là một bãi biển tuyệt đẹp. Minh Triệu cũng cập nhật ngay khi đến nơi. Không chỉ có sự trùng khớp về mặt thời gian mà có vẻ như hai người đẹp cùng có chung một điểm đến khiến khán giả dự đoán Kỳ Duyên cùng bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.

Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 9.

Cách đây ít ngày, Kỳ Duyên công khai "thả thính" bạn thân trên mạng xã hội khiến khán giả rần rần: "Thuyền không tự đẩy cũng ra khơi".

Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 10.
Hậu thả thính công khai, Kỳ Duyên và Minh Triệu đưa nhau đi trốn ở Bali trong dịp đặc biệt - Ảnh 11.

Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch chung và gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm