Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, "center quốc dân" Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM

Hương Ly, Theo Helino 06:41 17/08/2019

Sau tin hẹn hò cùng trưởng nhóm TWICE, có vẻ như Kang Daniel lại chuẩn bị mất thêm một lượng fan không nhỏ nữa vì kinh doanh đồ kém chất lượng, đội giá.

Sau khi bị lộ ra chuyện hẹn hò cùng Jihyo (TWICE), "center quốc dân" Kang Daniel lại tiếp tục làm phật lòng người hâm mộ. Hết bị tố gian lận, mới đây, nam ca sĩ tiếp tục bị tố coi fan như cây rút tiền ATM. Cụ thể, Kang Daniel đã tổ chức các buổi fan meeting solo đầu tiên trong sự nghiệp. Cùng với đó, công ty do nam idol kiêm CEO trẻ tuổi này thành lập và đứng đầu - Konnect Entertainment đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm để phục vụ cho các buổi fan meeting tại châu Á.

Thế nhưng fan của nam idol lại không hề hài lòng với chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mà công ty cho ra mắt bao gồm loại đồ rất quen thuộc của các thần tượng K-Pop như lightstick, postcard, banner... Giá cả của từng sản phẩm giao động từ 4,5 - 14,5 đô la (khoảng từ 104.000 - 337.000 VNĐ).

Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, center quốc dân Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM - Ảnh 1.
Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, center quốc dân Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều làm các fan chú ý và phàn nàn cũng chính là giá của những sản phẩm nói trên. Theo fan, lightstick do công ty của Kang Daniel sản xuất là một sản phẩm rất bình thường, chỉ gồm có ba màu trùng với màu album solo của nam ca sĩ, logo của album và sticker, thế nhưng sản phẩm này lại có giá 9 đô la (khoảng 209.000 VNĐ). Đối với fan của nam thần tượng, con số trên hoàn toàn không tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Để chứng minh rằng lời phàn nàn của mình hoàn toàn có cơ sở, nhiều người hâm mộ của anh chàng thậm chí còn so sánh lightstick trên với lightstick của các thần tượng khác được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm được coi là có giá "cắt cổ" nhất là banner có in slogan được bán với giá gần 15 đô la (khoảng 350.000 VNĐ).

Chất lượng những món sản phẩm fan mua từ fan meeting của Kang Daniel bị nhận xét là rẻ tiền, không xứng đáng với giá thành mà fan bỏ ra

Kể từ khi các sản phẩm này được công khai, nhiều fan và cả cư dân mạng đã ngay lập tức cho rằng Kang Daniel đang coi họ không khác gì những cây rút tiền tự động ATM. Họ không ngừng phàn nàn rằng các sản phẩm nói trên đang bị "đội giá" lên một mức quá đáng. Tuy nhiên, hiện công ty Konnect Entertainment vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Anh này chắc phải kiếm tiền dễ lắm. Mấy người chỉ cần đến Daiso là có thể mua 3 cái (lightstick) mà chỉ mất 1 đô la (khoảng 23.000 VNĐ) thôi".

- "Rõ ràng là anh ta đang coi fan là cây ATM đây mà".

- "Tại sao anh lại làm việc này vậy Kang Daniel? Tôi còn không thể đổ lỗi cho công ty được vì anh ta chính là CEO mà".

Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, center quốc dân Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM - Ảnh 4.
Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, center quốc dân Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM - Ảnh 5.
Hậu scandal tình ái với mỹ nhân nhà TWICE, center quốc dân Kang Daniel lại bị tố coi fan như cây rút tiền ATM - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm