Hậu quả kinh hoàng của cô gái "cuồng dao kéo nhất Trung Quốc" với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 05/07/2016

Sau 200 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân với số tiền lên tới hàng triệu nhân dân tệ, giờ đây, cô gái trẻ người Trung Quốc đang phải đối mặt với hậu quả không lường.

Những ngày qua, cư dân mạng tại quốc gia đông dân nhất thế giới đang lan truyền rộng rãi câu chuyện về một cô nàng được mệnh danh là "người cuồng dao kéo nhất Trung Quốc. Theo đó, cô gái có tên là Hong Fen Bao Bao (hiện đã 33 tuổi) đến từ Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Suốt hơn 10 năm qua, Bao Bao đã không ngần ngại chi hàng triệu nhân dân tệ để thực hiện 200 ca phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, hậu quả giờ đây cô phải hứng chịu là nguy cơ phải nói lời vĩnh biệt với vòng 1 của mình.

Hậu quả kinh hoàng của cô gái cuồng dao kéo nhất Trung Quốc với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Do gặp nhiều biến chứng sau những ca phẫu thuật mà giờ đây, Bao Bao phải ngồi xe lăn và có người giúp việc ở bên 24/7.

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày năm 2003 khi Bao Bao tìm đến một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ thiếu uy tín ở Cáp Nhĩ Tân. Tại đây, một nam bác sĩ đã tư vấn để Bao Bao thực hiện nâng ngực cho thêm phần quyến rũ. Theo lời cam kết của vị bác sĩ này, ca phẫu thuật sẽ vô cùng an toàn và không hề gây ra bất cứ biến chứng nào.

Không lâu sau khi về nhà đắn đo, suy nghĩ, Bao Bao đã quay trở lại thực hiện phẫu thuật và để các nhân viên tại trung tâm tiêm chất Amazingel, một chất keo nâng ngực đã bị cấm sử dụng ở Trung Quốc vào người. Trong suốt quá trình phẫu thuật, Bao Bao chỉ cảm thấy đau đớn đến cùng cực thế nhưng vì một bên ngực đã làm xong nên cô đành cắn răng chịu đựng để chỉnh sửa nốt phần ngực còn lại.

Hậu quả kinh hoàng của cô gái cuồng dao kéo nhất Trung Quốc với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Việc đi lại vô cùng khó khăn sau cuộc đại phẫu kéo dài chân đầy khắc nghiệt.

"Những cơn đau cứ ập đến, dù đã nói không nhưng sự việc cũng chẳng thể thay đổi bởi một bên ngực của tôi đã được chỉnh sửa. Cảm giác như thể cố nhét thêm đồ đạc vào một nơi đã không còn chỗ chứa nữa vậy.", Bao Bao nói.

Dù vô cùng đau đớn trong suốt 2 tiếng thực hiện phẫu thuật thế nhưng khi được nhìn thấy hai bên ngực to tròn, đầy đặn hẳn lên, Bao Bao cũng được an ủi phần nào. Kết quả đó đã tiếp thêm động lực để Bao Bao tiếp tục chịu đựng thêm 2 lần dao kéo với khoảng 600 ml chất Amazingel. Lạm dụng quá đà việc nâng ngực, cuối cùng, Bao Bao phải sở hữu vòng 1 to như quả bóng, kết quả, cô phải dùng đến cả áo ngực của bà bầu mới nâng đỡ nổi.

Hậu quả kinh hoàng của cô gái cuồng dao kéo nhất Trung Quốc với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Bao Bao bây giờ còn phải đeo thêm nẹp chân sau cuộc đại phẫu kéo dài chân.

Bộ ngực to quá cỡ cũng khiến Bao Bao xấu hổ mỗi khi bước ra ngoài. Bao Bao tâm sự có lần khi vừa bước chân vào cửa hàng ăn, tất cả mọi ánh mắt chỉ dồn vào bộ ngực khủng khiến cô vô cùng ngượng ngùng. "Quá đau đớn, cả về thể chất lẫn tinh thần", Bao Bao đau đớn nói.

Không chỉ cảm thấy bất tiện vì bộ ngực quá cỡ, không lâu sau những ca phẫu thuật nâng ngực, Bao Bao còn cảm nhận rõ những cơn đau như thiêu như đốt trong ngực mình. Không chịu đựng nổi, cuối cùng, cô đã phải lên bàn phẫu thuật 8 lần để lấy chất Amazingel ra khỏi cơ thể. Cùng với các phẫu thuật khôi phục khác, tổng cộng Bao Bao đã phải trải qua khoảng 30 lần nhưng chất Amazingel vẫn còn sót trong cơ thể cô gái trẻ.

Hiện, chất Amazingel đã di chuyển đến bụng và dưới nách, cánh tay không thể hoàn toàn hạ xuống. Nách, ngực toàn là vết sẹo phẫu thuật. Do quá đau đớn mà giờ đây, Bao Bao đang phải đối mặt với nguy cơ phải cắt bỏ ngực.

Hậu quả kinh hoàng của cô gái cuồng dao kéo nhất Trung Quốc với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Câu chuyện của Bao Bao hiện đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của Bao Bao lại một lần nữa khiến các cô gái trên toàn thế giới thức tỉnh và cảnh giác. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, nhưng hãy cẩn thận để tìm đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm