Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 14/07/2020

Hình ảnh khác lạ của Lâm Canh Tân trong buổi khai máy bộ phim Nữ Hoàng Trả Giá đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn sau gần 10 tháng trị bệnh đã trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh năm 2017, người hâm mộ dường như chỉ còn thấy Lâm Canh Tân xuất hiện trong một số sự kiện thời trang, giải trí và chủ yếu tương tác với fan thông qua mạng xã hội. Sự vắng bóng của nam thần màn ảnh suốt thời gian dài đã khiến khán giả không khỏi mong mỏi về một bộ phim mới mà anh tham gia đóng chính. Và mới đây, không để dân tình phải chờ đợi lâu hơn nữa, Lâm Canh Tân đã trở lại trong dự án phim mang tên Nữ Hoàng Trả Giá đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn.

Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 1.
Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 2.

Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn tại buổi khai máy phim mới.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Canh Tân trong lễ khai máy đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ với diện mạo khác lạ. Gương mặt nam diễn viên sinh năm 1988 trông có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống và dường như đang bị sưng phù chứ không còn góc cạnh như xưa. 

Gương mặt nam diễn viên sinh năm 1988 có vẻ mệt mỏi và tiều tụy sau khoảng thời gian dài vắng bóng. 

Được biết vài năm trước, Lâm Canh Tân đã thực hiện một cuộc tiểu phẫu vì sức khỏe có vấn đề do chấn thương trong lúc quay phim. Sau đó, vì những di chứng mà tình trạng sức khỏe của anh giảm dần và bắt buộc phải ở nhà dưỡng bệnh. Và kể từ tháng 10/2019, người hâm mộ đã không còn thấy Lâm Canh Tân xuất hiện trước truyền thông. Đây được coi là lần tái xuất đầu tiên sau khoảng thời gian gần một năm ở nhà trị bệnh của nam diễn viên trẻ.

Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 5.

Gương mặt nam diễn viên đã không còn góc cạnh như xưa.

Trái ngược với Lâm Canh Tân, "bông hoa nở muộn" của Cbiz Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại buổi khai máy với diện mạo xinh đẹp, tươi trẻ.

Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 7.

Ngô Cẩn Ngôn trông xinh đẹp rạng ngời.

Tác phẩm mà Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân tham gia diễn xuất lần này là một bộ phim ngôn tình hiện đại, có nội dung xoay quanh câu chuyện tình của Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) và Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân). Hạ Thiển sau khi bị vị hôn phu bỏ rơi, cô đã quyết định thành lập công ty chuyên về lĩnh vực trả giá. Trong quá trình làm việc cùng nhau, Hạ Thiển dần nảy sinh tình cảm với Thịnh Triết Ninh – một ông chủ của khách sạn và từ đó câu chuyện ngôn tình bắt đầu.

Được biết, đây là dự án phim đã được lên kế hoạch từ năm 2017 nhưng vì nhiều lý do mà tận ba năm sau mới tiến hành khai máy. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho màn tái xuất lần này của Lâm Canh Tân vì trong khoảng thời gian ba năm "nằm kho" ấy, kịch bản ngôn tình của Nữ Hoàng Trả Giá đã quá cũ rồi. Hơn nữa, khi đóng cặp với Ngô Cẩn Ngôn – nữ diễn viên có diễn xuất gây tranh cãi thì liệu Lâm Canh Tân có cứu được bộ phim này? Thậm chí, nhiều người lo lắng cho số phận của Nữ Hoàng Trả Giá sẽ trở thành thảm họa màn ảnh.

Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 8.
Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 9.
Hậu nằm nhà trị bệnh, Lâm Canh Tân tái xuất với ngoại hình khác lạ bên Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới - Ảnh 10.

Những bình luận của cư dân mạng về dự án phim mới này.

Nữ Hoàng Trả Giá mới khai máy và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm