Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 22/09/2021

Ai cũng tò mò mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và người đàn ông này có gì đặc biệt mà khiến cô thay đổi tới vậy.

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với 1001 tin đồn liên quan tới tình ái. Từng có thông tin cho rằng, có rất nhiều thiếu gia nhà giàu theo đuổi nàng "Sam Sam" nhưng bị cô từ chối quyết liệt. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, mỹ nhân họ Triệu vẫn giữ im lặng, không có bất cứ phản hồi nào.

Vậy nhưng, trong chính đêm hội Trung thu tổ chức vào tối ngày hôm qua (21/9), Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ khi có hành động cực kỳ thân mật với 1 người đàn ông. Trên Weibo của người này, bức ảnh selfie của cả 2 được viết với lời nhắn: "Tết đoàn viên 2021. Chúc mọi người Trung thu vui vẻ, cùng người nhà và bạn bè đón Tết hạnh phúc nhé".

Hậu ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu - Ảnh 2.

Trong hình, Triệu Lệ Dĩnh rạng rỡ, cười tươi khoe nhan sắc ngọt ngào, không quên giơ 2 tay chữ V tạo dáng. Trong khi đó, người đàn ông bên cạnh cũng vui tươi không hề kém, cả 2 quả thật khiến ai cũng phải tò mò về mối quan hệ thật sự.

Có thể nói, đây là người đàn ông đầu tiên có bức ảnh selfie, hành động thân mật với Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn. Theo trang QQ, đây chính là nam diễn viên Đinh Tử Tuấn - 1 đồng nghiệp vô cùng thân thiết của mỹ nhân họ Triệu. Cả hai từng có dịp hợp tác trong 2 bộ phim là Bí Mật Của Người Vợ Truy Ngư Truyền Kỳ. Nam diễn viên cũng từng công khai bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh.

Hậu ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu - Ảnh 3.

Ngoài đời, Đinh Tử Tuấn đã kết hôn và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp cũ, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh. Sự kiện Trung thu diễn ra vào tối ngày hôm qua chính là cơ hội hiếm hoi mà cả 2 người có thể hội ngộ.

Hậu ly hôn, lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm