Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 23/06/2021

Xuất hiện trong chương trình đầu tiên hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý bởi những tiết lộ úp mở.

Trang Sohu đưa tin, tối ngày 22/6, chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh mùa mới đã chính thức lên sóng. Điều khiến cho tập đầu tiên chiếm trọn sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ đó chính là việc Triệu Lệ Dĩnh trở thành khách mời của chương trình. Đây chính là show đầu tiên nữ diễn viên nhận lời tham gia sau khi quyết định ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Triệu Lệ Dĩnh, người đẹp bình tĩnh và tỏ ra khá cẩn trọng khi trả lời. Trở thành mỹ nhân độc thân của showbiz, nữ diễn viên nói về áp lực mà mình phải đối mặt. Cô cho biết khả năng đối diện với áp lực dư luận của mình vốn rất mạnh mẽ, phương pháp giải toả của bản thân đó chính là đi ngủ, sau đó mới có thể minh mẫn giải quyết mọi chuyện.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, khiến Cnet ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước - Ảnh 2.

Khi Jackson Wang đặt câu hỏi về việc liệu Triệu Lệ Dĩnh có bao giờ gặp áp lực tới mức không ngủ được hay không, nữ diễn viên trả lời: "Không có chuyện đó, nhưng thực sự tâm trạng lúc đó của tôi sẽ rất tồi tệ". Nàng "Sam Sam" cũng thẳng thắn bộc bạch rằng, khi gặp phải chuyện không vui, cô luôn cố gắng chăm lo cho sức khoẻ tinh thần của mình. MC Hà Cảnh cũng đã dành lời ngợi khen cho nữ diễn viên: "Triệu Lệ Dĩnh vốn là người rất bình tĩnh, gặp phải biến cố nào, cô ấy cũng không có quá nhiều sự thay đổi".

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, khiến Cnet ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong show này, có 1 phần chơi đó chính là việc MC yêu cầu các khách mời chia sẻ bài đăng gần đây nhất trong nhóm chat bạn bè, ai không có sẽ phải đi rửa bát. Trong khi Ngô Lỗi vui vẻ khoe ảnh đạp xe đạp, Trần Tử Minh là bài đăng chúc mừng sinh nhật Hà Cảnh thì Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng xung phong đi rửa bát. Lý do là bởi cô không có bất cứ bài đăng mới nào. Khi bị Vương Gia Nhĩ đặt câu hỏi phải chăng nữ diễn viên không sử dụng nhóm chat bạn bè, người đẹp họ Triệu phủ nhận và cho hay, cô vẫn nói chuyện với mọi người, tuy nhiên không muốn đăng bài mới.

Điều đáng nói, trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh là một người rất thích kết bạn và chia sẻ cuộc sống cá nhân. Thời điểm công khai hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh còn đăng tấm hình riêng tư của 2 người lên nhóm chat. Tuy nhiên khi tuyên bố ly hôn, nữ diễn viên xoá sạch các bài viết liên quan đến chồng cũ. Có thể thấy rõ, Triệu Lệ Dĩnh của thời điểm hiện tại trầm lắng, có nhiều thay đổi so với trước.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, khiến Cnet ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước - Ảnh 4.

Bức ảnh năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng gây sóng gió trên MXH

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, khiến Cnet ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước - Ảnh 5.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành quý cô độc thân, quyến rũ

Nguồn: Sohu, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm