Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 20/06/2021

Bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Truyền thông Hoa ngữ đang sục sôi trước thông tin Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong tái hợp với nhau chỉ sau 2 tháng ly hôn. Nguyên nhân được cho là bởi tài tử họ Phùng tìm vợ cũ và cầu xin quay lại, vì nghĩ đến con trai, nàng "Sam Sam" đồng ý quay lại với Phùng Thiệu Phong.

Giữa nghi vấn này, bỗng dưng bức ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh khi bước xuống xe bất ngờ hot trở lại. Được biết, những tấm hình này được chia sẻ vào tháng 6 năm 2020, tức 1 năm về trước. Lý do bức ảnh này hot là bởi 2 điểm đặc biệt, một trong số đó có liên quan tới mỹ nam họ Phùng.

Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt - Ảnh 2.

Bức ảnh này đang được truyền tay nhau khắp mạng xã hội

Nguyên nhân đầu tiên đó chính là đường vai của Triệu Lệ Dĩnh quá đẹp. Diện chiếc áo cắt cúp ấn tượng, người đẹp họ Triệu còn nhận được lời khen có dáng đi thẳng, khoẻ khoắn và tràn đầy sức sống.

Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt - Ảnh 3.

Dáng đi và hình thể của Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời ngợi khen

Không chỉ vậy, trong bức ảnh này, người hâm mộ còn để ý bóng dáng một người đàn ông mặc áo đen, đó chính là Phùng Thiệu Phong. Hành động xuống xe trước và chờ vợ rồi mới đi của anh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chỉ những chi tiết nhỏ nhưng đã chứng minh thời còn yêu nhau, Phùng Thiệu Phong rất chu đáo và tôn trọng vợ.

Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt - Ảnh 4.
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh ngọt ngào hiếm hoi của 2 vợ chồng từng được truyền thông chụp và chia sẻ

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm