Hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, "nàng cỏ" Goo Hye Sun tái xuất màn ảnh nhỏ với phim tự đạo diễn

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 18/05/2021

Dark Yellow sẽ là bộ phim đầu tiên Goo Hye Sun tham gia kể từ sau phim ngắn Father's Sword ra mắt vào năm 2017.

Bốn năm kể từ lần cuối tham gia một dự án phim ngắn, sắp tới đây, "nàng cỏ" Goo Hye Sun sẽ chính thức trở lại với vai trò diễn viên qua bộ phim Dark Yellow, do chính cô làm biên kịch và đạo diễn. Bộ phim kinh dị này theo chân một người phụ nữ làm việc trong cửa hàng hoa cảm thấy hoảng sợ, lo lắng vì bị một người đàn ông lạ mặt để ý, xâm phạm không gian riêng tư của mình.

Goo Hye Sun trở lại làm diễn viên sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun

Được biết, Dark Yellow được gây quỹ cộng đồng trên Wadiz, nền tảng cho phép công chúng tham gia ủng hộ các dự án phim có tiềm năng. Những người ủng hộ sẽ có thể nhận được quà tặng kèm và các thước phim ghi lại quá trình sản xuất, ngoài ra họ còn có cơ hội tham gia buổi ra mắt sau khi bộ phim hoàn thành. Goo Hye Sun chia sẻ: "Tôi hy vọng rằng dự án này (được sản xuất với sự hợp tác của Wadiz) sẽ là cơ hội để tôi có thể giao lưu với người hâm mộ, những người ủng hộ dự án và khán giả."

Hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, nàng cỏ Goo Hye Sun tái xuất màn ảnh nhỏ với phim tự đạo diễn - Ảnh 2.

Không chỉ đóng chính, "nàng cỏ" Goo Hye Sun còn làm đạo diễn và biên kịch Dark Yellow

Dark Yellow sẽ là bộ phim đầu tiên Goo Hye Sun tham gia kể từ sau phim ngắn Father's Sword của đạo diễn Jung Yoon Chul (ra mắt vào năm 2017). Đây cũng là dự án mới nhất nữ diễn viên tham gia đạo diễn kể từ sau phim ngắn Mystery Pink vào năm 2018, với sự tham gia của Seo Hyun Jin.

Goo Hye Sun từng tham gia đạo diễn phim ngắn Mystery Pink

Dark Yellow dự kiến bắt đầu khởi quay vào tháng 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm