Hậu "Love Is Blind", Cao Thiên Trang tiết lộ đã là hoa có chủ: "Bad boy với người khác nhưng là Good boy với mình tôi!"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 19/02/2020

Cao Thiên Trang đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng quan hệ cá nhân sau khi tham gia show hẹn hò.

Show hẹn hò giấu mặt "Love Is Blind" tập mới nhất có sự xuất hiện của người mẫu Cao Thiên Trang và anh chàng điển trai Ryan đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú về cuộc gặp gỡ này. Đặc biệt, Cao Thiên Trang với cá tính mạnh mẽ và nổi bật trong cách thể hiện thẳng thắn bản ngã cá nhân, một lần nữa làm cho khán giả bất ngờ về con người của cô.

Với cái nhìn của cô gái hiện đại, lý trí thì Cao Thiên Trang thể hiện là một người rất kỹ tính, đặt ra tiêu chuẩn cao với bạn trai. Đều đó rõ đến mức guru Trác Thúy Miêu còn phải nhận định sẽ cực kỳ áp lực cho người nào muốn hẹn hò với nữ người mẫu.

Cuộc gặp gỡ của 2 khách mời đã không được như mong đợi. Sau chương trình, cả Cao Thiên Trang và Ryan đều đã có những động thái để khẳng định mối quan hệ của cả hai.

Hậu Love Is Blind, Cao Thiên Trang tiết lộ đã là hoa có chủ: Bad boy với người khác nhưng là Good boy với mình tôi! - Ảnh 1.

Chào Cao Thiên Trang, lý do gì khiến bạn tham gia show hẹn hò giấu mặt "Love Is Blind"?

Tôi thấy "Love Is Blind" là show hẹn hò hiếm hoi mà ở đó mọi thứ diễn ra tự nhiên, chú trọng tới nội dung và cảm xúc người chơi cũng như các vị guru. Ví dụ như chị Trác Thúy Miêu hay chị Huyền CoCo đều rất chất.

Trên trang facebook cá nhân, Sử Thanh Thuận (Ryan) hiện để công khai "in relationship" (đang trong mối quan hệ) với một bạn nữ khác, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi chúc mừng anh í lắm. Vì thật ra show cũng quay từ tháng 10 rồi. "Love Is Blind" là để mình có cơ hội tìm người yêu mà chứ đâu có bảo người chơi nhất định phải yêu nhau nhỉ!

Mối quan hệ của Ryan và bạn sau chương trình là…?

Là bạn bè nói chuyện thăm hỏi nhau qua lại. Có nhiều người tưởng tôi với anh ấy mở rèm là đồng ý quen nhau luôn (cười). Thật ra mở rèm chỉ có nghĩ là có hứng thú tìm hiểu đối phương thôi. Nhưng sau chương trình, chúng tôi lại không gặp nhau nữa.

Hậu Love Is Blind, Cao Thiên Trang tiết lộ đã là hoa có chủ: Bad boy với người khác nhưng là Good boy với mình tôi! - Ảnh 2.

Ryan được bao nhiều phần trăm cho tiêu chí chọn bạn trai của Cao Thiên Trang?

Ryan hợp với việc trở thành người bạn của Trang hơn là người yêu. Như Trang nói Trang muốn được người khác "lead" (dẫn dắt) trong tình cảm. Điểm này là quan trọng nhất. Anh Ryan hiền quá!

Khi show phát sóng, rất nhiều khán giả đã cho rằng rằng phong thái của Cao Thiên Trang quá cá tính và có phần lấn lướt Ryan, bạn nghĩ sao về nhận định này?

Thì rõ ràng là Trang như vậy mà. Nếu Trang cũng hiền hiền và điềm tĩnh như anh Ryan thì không còn là Trang nữa. Đi hẹn hò đã giấu mặt mà còn không được là chính mình thì... dẹp đi chứ hẹn hò gì nữa...

Ryan có chia sẻ rằng hầu như ấn tượng ban đầu của tất cả mọi người đều là đặt dấu chấm hỏi về giới tính của anh, Cao Thiên Trang thì thấy như thế nào? Bạn có lấn cấn khi lần đầu gặp Ryan?

Trang cũng lấn cấn khi nhìn ngoại hình và nghe giọng nói của anh Ryan (cười). Thật sự anh ấy là một người quá sức chỉn chu về bề ngoài. Trang nghĩ nhiều khi Trang phải học anh Ryan về thời trang luôn í.

Hậu Love Is Blind, Cao Thiên Trang tiết lộ đã là hoa có chủ: Bad boy với người khác nhưng là Good boy với mình tôi! - Ảnh 3.

Bạn có hối hận khi đồng ý uống ly rượu cuối và kéo rèm?

Uống rượu thì hơi say và trong lòng lúc ấy có 50/50 thật sự. Nhưng phóng lao thì phải theo lao. Anh Ryan cũng điềm tĩnh và vui vẻ nữa nên rõ ràng tôi không mất gì khi có thêm người bạn như Ryan. Trừ phi nói chuyện mà ghét thì mới không mở thôi.

Sau khi nghe guru Trác Thúy Miêu tư vấn, bạn có ý định thay đổi hay giảm nhẹ những quy tắc, những luật lệ riêng khi tìm kiếm một người bạn đồng hành?

Tôi sẽ cải thiện về bản thân mình hơn nhưng tiêu chuẩn thì không thay đổi lắm đâu (cười). Dù gì cũng có tuổi rồi. Chọn cũng nhiều nên chọn cần đúng chứ không nên chọn đại.

Châm ngôn của Trang là "Bad girl ain’t good but good girl ain’t fun" (Tạm dịch: Gái hư thì không ngoan, gái ngoan thì không thú vị), vậy đối với nửa kia của bạn sẽ như thế nào, một "bad boy" hay một "good boy"?

Một "bad boy" với người khác nhưng là "good boy" với mình tôi. Bạn trai hiện tại của tôi cũng cho tôi cảm giác đó.

Hậu Love Is Blind, Cao Thiên Trang tiết lộ đã là hoa có chủ: Bad boy với người khác nhưng là Good boy với mình tôi! - Ảnh 4.

Vậy bạn có tính sẽ công khai mối quan hệ này?

Tôi không nghĩ tôi sẽ công khai đâu, vì tôi tìm đúng gu tôi rồi. Mà gu tôi thì lại là gu của đại đa số cô gái nên tôi nghĩ tôi sẽ giấu anh ấy kỹ nhất có thể.

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thiên Trang!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm