Hậu Hoàng vừa ra MV, Mũi trưởng Long PR nhanh gần bằng chính chủ, nhắc đến cơ hội đóng MV cùng nhau

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/01/2021

Mũi trưởng Long khiến "Hội đẩy thuyền" cực kỳ hào hứng khi trả lời fan về cơ hội đóng MV cùng Hậu Hoàng trong tương lai.

Như đã nhá hàng từ trước đó, Hậu Hoàng vừa lên sóng MV mới vào tối nay (ngày 2/1/2021) với nội dung xoay quanh chủ đề về mạng xã hội, thế giới ảo. Trong MV lần này, Khánh Vân - bạn thân của Hậu Hoàng cũng góp vai chính là nhân vật bị cư dân mạng thi nhau "ném đá".

Hậu Hoàng vừa ra MV, Mũi trưởng Long PR nhanh gần bằng chính chủ, nhắc đến cơ hội đóng MV cùng nhau - Ảnh 1.

Khánh Vân thành nữ chính trong MV của Hậu Hoàng

Khánh Vân và Hậu Hoàng ngày càng trở nên thân thiết khi cùng tham gia chương trình "gây sốt" Sao Nhập Ngũ. Tuy Khánh Vân đang bị netizen chỉ trích vì thói công chúa sau khi tập 4 lên sóng nhưng có thể thấy Hậu Hoàng vẫn luôn bên cạnh động viên cô bạn thân của mình. Bằng chứng là cả 2 vừa cùng nhau đón năm mới tại Hà Nội - quê nhà của Hậu Hoàng.

MV vừa lên sóng, Hậu Hoàng vừa mới share thì Mũi trưởng Long đã nhanh tay chia sẻ MV này trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Xem đồng chí Hậu được khuyến mãi cả đồng chí Vân"

Hậu Hoàng vừa ra MV, Mũi trưởng Long PR nhanh gần bằng chính chủ, nhắc đến cơ hội đóng MV cùng nhau - Ảnh 2.

Mũi trưởng Long share MV nhanh gần bằng chính chủ

Chưa dừng tại đó, khi được fan hỏi về cơ hội anh cùng "Thánh nhạc chế" xuất hiện trong MV, Mũi trưởng Long khiến "Hội 'đẩy thuyền' Mũi trưởng - Hậu Hoàng" cực phấn khích với câu trả lời: "Bình tĩnh chờ nha"

Hậu Hoàng vừa ra MV, Mũi trưởng Long PR nhanh gần bằng chính chủ, nhắc đến cơ hội đóng MV cùng nhau - Ảnh 3.

Câu trả lời này có được tính là nhá hàng cho sự xuất hiện của Mũi trưởng Long trong MV tương lai của Hậu Hoàng không nhỉ?

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm