Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 25/02/2021

Vào mà xem cử nhân Hậu Hoàng tạo nét ngày tốt nghiệp 3 năm trước nè!

Hậu Hoàng là cô nàng sở hữu kênh YouTube với loạt video siêu hài hước, lầy lội. Mỗi sản phẩm được ra mắt đều nhận về lượt view cực khủng từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu. Những tưởng cô nàng chỉ lầy trước ống kính ai ngờ ngoài đời, 9X cũng là một cây hài thực thụ.

Mới đây, clip thời mới tốt nghiệp đại học của cô nàng đã được netizen "đào" lại để chứng minh điều trên là sự thật. Trong ngày tốt nghiệp cử nhân khoa Tài chính Quốc tế - Học viện Tài chính cách đây 3 năm, Hậu Hoàng đã có màn nhận bằng đi vào lòng đất với biểu cảm "bất thường". Lúc này, cô cũng vừa chập chững bước chân vào làng "diu túp bơ".

Hậu Hoàng lầy lội trong ngày tốt nghiệp đại học

Bước lên sân khấu, Hậu Hoàng nhận bằng từ một thầy giáo, cô nàng liên tục đảo mắt láo liên, trước khi rời khỏi, cô "quân nhân" nhắng nhít trong Sao Nhập Ngũ còn kịp nhảy cẫng lên tạo dáng trước ống kính. Nếu ai tham dự buổi lễ này hẳn đều sẽ "hoảng hồn" nhẹ vì độ mặn của nữ tân cử nhân này.

Chưa hết, để thể hiện niềm vui được kết thúc 16 năm đi học dài đằng đẵng của mình, Hậu Hoàng còn thể hiện sự lầy lội bằng cách cầm tấm bằng đi khắp nơi để nhảy nhót và vui đùa cùng bạn bè.

Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm diu túp bơ - Ảnh 2.

Hậu Hoàng sinh ra trong một gia đình có truyền thống công tác trong ngành Quân đội. Bố cô hiện mang quân hàm Đại tá, còn mẹ là Trung tá. Tuy nhiên, với vóc dáng nhỏ nhắn cùng tính cách nhắng nhít của mình, cô nàng đã có hướng đi khác biệt để trở thành một YouTuber.

Hậu Hoàng từng theo học cấp 2 tại trường Lômônôxốp, Hà Nội. Sau đó, cô học cấp 3 ở trường THPT Lương Thế Vinh, một trong những ngôi trường tư thục có tiếng. Được biết, cô nàng có môn sở trường là tiếng Anh.

Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm diu túp bơ - Ảnh 3.

Tốt nghiệp THPT, cô thi vào ngành Tài chính Quốc tế, Học viện Tài chính. Đến năm thứ 4, một lần cô sinh viên này đăng tải 1 clip cover lên mạng với mục đích "cho vui", ai ngờ đây là bước ngoặt để Hậu Hoàng bén duyên với công việc của một vlogger. Hiện nay, trang YouTube của cô sở hữu tới 7,19 triệu lượt subscribes, con số mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong ước.

Ảnh, clip: Facebook, kênh YouTube nhân vật