Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên trang cá nhân!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 18/03/2021

Trên Facebook cá nhân có 330k lượt follow của Mũi trưởng Long, ngoài chính chủ thì Hậu Hoàng là người duy nhất xuất hiện.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã trở thành cái tên được chú ý nhất trên mạng tối 17/3. Lý do lần này không phải là đẩy thuyền Long - Hậu như thường thấy mà bởi đồng chí Mũi trưởng bất ngờ công khai từng ly hôn và đã có con trai 4 tuổi. Thông báo được anh chia sẻ để bảo vệ con trai, trước khi hình ảnh của bé được lan truyền và có suy đoán không đúng.

Đương nhiên ngoài nhân vật chính, dân tình còn dành không ít sự chú ý cho Hậu Hoàng - nữ YouTuber đình đám được gán ghép với Mũi trưởng Long trong suốt thời gian vừa qua. Đến thời điểm hiện tại, ngoài bình luận khẳng định sẽ bảo vệ đồng chí Mũi trưởng, Hậu Hoàng chưa có bất cứ động thái nào khác.

Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên trang cá nhân! - Ảnh 1.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi được dân tình đẩy thuyền mạnh mẽ gần đây

Tuy nhiên, hội thích soi lại phát hiện ra một điểm cực kì đặc biệt trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long, có liên quan đến thuyền Long - Hậu.

Cụ thể, Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên trang cá nhân! Đó cũng chính là bức ảnh chụp chung đầu tiên của cặp đôi được 2 nhân vật chính chia sẻ. Những bức hình công khai còn lại của Mũi trưởng Long đều là khoảnh khắc lúc đang huấn luyện trong Sao Nhập Ngũ.

Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên trang cá nhân! - Ảnh 2.

Hậu Hoàng là người duy nhất xuất hiện trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long, ngoài chính chủ

Nếu theo dõi Mũi trưởng Long từ những ngày đầu tiên của Sao Nhập Ngũ, nhiều người hẳn vẫn còn nhớ trước đây đồng chí để nhiều ảnh công khai hơn. Tuy nhiên từ sau khi nổi tiếng với lượng followers tăng chóng mặt, để bảo đảm cuộc sống cá nhân, anh đã phải ẩn đi và chỉ giữ lại rất ít.

Sau bài đăng gây shock của Mũi trưởng Long, lượng followers trên Facebook của anh còn tăng nhanh hơn hẳn bình thường. Tính đến 23h ngày 17/3, trang cá nhân của đồng chí đã có gần 331k người theo dõi - một con số đáng mơ ước ngay cả với người nổi tiếng chứ đừng nói người bình thường.

Trên mặt trận Instagram, tài khoản Mũi trưởng Long chưa có bất kì bài đăng nào nhưng vẫn sở hữu gần 50k lượt theo dõi. Story highlight duy nhất (lại) liên quan đến Hậu Hoàng, đó là story reup lần đi ăn cùng nữ YouTuber với Dương Hoàng Yến và đồng chí Doanh.

Hậu Hoàng là người duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh công khai trên trang cá nhân! - Ảnh 3.

Story highlight duy nhất trên Instagram Mũi trưởng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm