Hậu Hoàng "đào mộ" thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật "cây nhà lá vườn" làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:36 09/10/2020

Clip mới nhất của Hậu Hoàng đang làm không ít cư dân mạng, đặc biệt là những ai thuộc thế hệ 8x - 9x xúc động.

Có thể nói với những thứ thuộc về kí ức, khi nhắc tới đều dễ khiến làm con người ta xúc động. Những ngày vừa qua, cư dân mạng, đặc biệt là các "game thủ" đời đầu thời 8x - 9x ai nấy đều tiếc nuối khi tựa game "tuổi thơ" Audition chính thức dừng hoạt động sau 14 năm phát hành.

Và mới đây, Hậu Hoàng một lần nữa chạm vào trái tim người xem khi tung ra video Tuổi Thơ Dữ Dội. Đoạn video đưa người xem toàn bộ những trải nghiệm tuổi thơ mà chắc chắn thế hệ 8x - 9x nào cũng từng trải qua.

Hậu Hoàng đào mộ thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật cây nhà lá vườn làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh - Ảnh 1.

Vô số những hình ảnh quen thuộc mà tuổi thơ ai cũng từng trải qua, như xin tiền ăn sáng vào cái thời tờ 200 đồng vẫn còn dùng được

Hậu Hoàng đào mộ thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật cây nhà lá vườn làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh - Ảnh 2.

Quầy truyện tranh luôn là ước mơ của không ít đứa trẻ thời ấy

Hậu Hoàng đào mộ thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật cây nhà lá vườn làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh - Ảnh 3.

Nói thật đi, đã bao giờ bạn không lục điện thoại bàn gọi trêu người khác chưa?

Hậu Hoàng đào mộ thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật cây nhà lá vườn làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh - Ảnh 4.

Rồi tivi bị mất đài, thế là phải chạy ra ngoài xoay ăng-ten

Đoạn clip ghi lại hầu như tất cả quá trình của một 8x - 9x trưởng thành. Từ việc ăn sáng với tờ tiền 200 đồng được bố mẹ phát mỗi ngày, sau đó là chơi game điện tử trên tivi, xem phim kiếm hiệp, mua truyện tranh...

Đến khi Internet phát triển, game online thịnh hành, những đứa trẻ thời ấy đi học về là sẽ "trốn" phụ huynh lao ngay vào hàng net. Tựa game hầu như ai cũng chơi khi ấy là Audition, rồi nhảy 4k - 8k, nhạc 200 Gee, 172 Vũ Điệu Hoang Dã... Tất cả đều được khắc hoạ trọn vẹn trong video của Hậu Hoàng.

Ở đây ai còn nhớ nick yahoo của mình là gì không?

Nhảy 4k - 8k rất chăm chú

Đến cú finish thì đập nút space đến mức...

Như muốn phá quán người ta!

Hẳn ai đi chơi net cũng từng thấy hình ảnh này nhỉ?

Hậu Hoàng đào mộ thời nhảy Audition, chat Yahoo, sinh nhật cây nhà lá vườn làm ai cũng tiếc vì đã lớn quá nhanh - Ảnh 10.

Hình ảnh hậu trường được Hậu Hoàng khoe lên trang cá nhân trước đó

Sau 1 ngày ra mắt, clip có hơn 1,5 triệu lượt xem, đang giữ vị trí #11 trên top thịnh hành của YouTube, kèm theo đó là đông đảo bình luận của cư dân mạng:

- Xưa là con nghiện game, giờ thành người của công việc, nhớ quá! Chút đi net mới được.

- Giờ chỉ còn là kỉ niệm, nghĩ lại ngồi cười một mình trong vô thức, ai cũng "dữ dội" cả nhỉ?

- Kí ức ùa về. Thuở thiếu thời 8x chúng tôi đã từng rất đẹp như vậy.

- Tự dưng xem xong thấy mình già quá rồi mọi người ơi... khóc mất!

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm