Hậu Hoàng: "Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/03/2021

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hậu Hoàng về những trải nghiệm tại Sao Nhập Ngũ.

Từ YouTuber đình đám sở hữu loạt clip hàng chục đến trăm triệu view được netizen ngưỡng mộ, Hậu Hoàng nay càng được khán giả yêu mến khi xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Gần kết thúc chặng đường 7 ngày sống trong môi trường quân đội, "thánh nhạc chế" ít nhiều đã có những kỷ niệm vô cùng ấn tượng khó quên khi lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế.

Cùng trò chuyện với Hậu Hoàng để nghe những chia sẻ của "Diu túp bê" về những trải nghiệm tại Sao Nhập Ngũ cũng như "chiến hạm thuyền Long - Hậu" đang được netizen nhiệt tình "đẩy" nhất thời điểm hiện tại nhé!

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 1.

Chào Hậu Hoàng, cảm xúc của bạn thế nào khi là một trong những thành viên được yêu thích nhất Sao Nhập Ngũ?

Tất cả các thành viên trong Sao Nhập Ngũ từ 6 chị em mình đến các anh chị trong đơn vị đều được khán giả yêu quý và đón nhận. Điều đó làm mình rất vui!

Bạn có bất ngờ khi chương trình mùa này lại hot đến thế?

Cũng có "nhiều chút" bất ngờ đấy chứ (cười)!

Khánh Vân từng tiết lộ Hậu Hoàng tham gia Sao Nhập Ngũ là vì bị Khánh Vân rủ rê. Hậu Hoàng có do dự điều gì trước khi quyết định nhận lời cô bạn thân?

Ban đầu mình cũng do dự lắm. Mình tự nhận thấy thể lực mình khá yếu, huyết áp thấp và cũng hay ngất (cười), sợ không dậy sớm nổi, không theo được chế độ giờ giấc sinh hoạt của quân đội các thứ. Lo thì lo cũng nhiều thứ nhưng cuối cùng là gạt hết, quyết tâm thử thách bản thân một lần xem sao!

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 2.

Lần đầu xuất hiện trên một chương trình thực tế, bước từ Internet lên truyền hình, Hậu Hoàng đã trang bị những gì cho mình? Phải thay đổi hay cẩn trọng gì hơn bình thường?

Đây là lần đầu mình tham gia một chương trình truyền hình thực tế, chưa có kinh nghiệm gì, cũng chẳng biết là phải trang bị gì luôn. Vậy nên mình đi với một tâm trạng cực kì thoải mái, kiểu cứ để tự nhiên, cái gì đến thì đến ấy.

Qua chương trình, mọi người cũng bất ngờ khi biết gia thế "khủng" của Hậu Hoàng: 3 đời làm quân nhân. Bố mẹ bạn có từng phản đối khi con gái theo con đường nghệ thuật?

Phản đối lắm luôn chứ, vì bố mẹ mình nghĩ theo con đường nghệ thuật không ổn định rồi vất vả, nay đây mai đó, liệu làm được mấy năm rồi hết thời các thứ... Nói chung cũng mất một khoảng thời gian đấu tranh khá là căng thẳng và mệt mỏi giữa mình và gia đình. Dần dần bố mẹ cũng hiểu hơn, còn bây giờ là sang giai đoạn siêu ủng hộ con gái luôn rồi!

Mang danh gia đình quân đội, Hậu Hoàng có cảm thấy lo lắng, áp lực nếu không hoàn thành tốt các thử thách?

Thật ra thì các chiến sĩ cũng phải trải qua quá trình rèn luyện vất vả mới có thể thực hiện tốt các thử thách trong đơn vị. Chúng mình là những chiến sĩ mới, cũng chỉ có 7 ngày để trải nghiệm nên việc không làm được một vài thử thách, mình nghĩ cũng không có gì phải lo lắng, áp lực cả. Quan trọng là mình luôn cố gắng hết sức thôi.

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 3.

Nhiệm vụ nào khó khăn nhất với Hậu Hoàng tại Sao Nhập Ngũ?

Nhiệm vụ khó nhất với mình chắc là gác đêm, tại mình sợ ma lắm (cười). Mọi người cứ bảo các anh quay phim chắc đứng đầy ra còn sợ gì nhưng thật sự thì mình chỉ đứng một mình. Không hiểu mọi người cài được máy quay hay trốn được ở đâu mà giỏi thế. Giữa đêm ở một khu nhìn như nhà hoang, không gian siêu tĩnh lặng, đèn thì có cái bóng bé xíu thỉnh thoảng lại tắt tối thui, mình lại tưởng tượng 1001 câu chuyện ma trong đầu... Thế là hôm đấy gác xong về phòng rồi mà sợ quá cũng khóc 1 lúc, mệt mà cứ nghĩ về lúc gác không ngủ nổi luôn.

Có vẻ như càng gần cuối chương trình, sức khỏe của bạn không được ổn định như những tập đầu tiên?

Thật ra thì không phải chỉ mình mình mà là tất cả 6 chị em đến những ngày cuối sức khoẻ đều đuối lắm rồi. Đau tay đau chân chấn thương chỗ này chỗ kia, chưa kể ai cũng cháy nắng đen thui, vừa nát sức khoẻ vừa nát nhan sắc luôn.

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 4.

Nhắc đến Sao Nhập Ngũ, chiếm spotlight hiện tại chắc chắn là loveline giữa bạn và Mũi trưởng Long. Bạn có bất ngờ không khi chuyện này lại hot như vậy?

Bất ngờ chứ vì mình và đồng chí Long đợt nhập ngũ, các chị em nhìn vào còn bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy. Chúng mình gọi nhau là thằng bạn, hoặc mình gọi Long là "chị em thứ 12", Long cũng gọi mình là thằng em trai nữa (cười).

Nhiều ý kiến cho rằng loveline của 2 bạn chính là yếu tố cân rating cho Sao Nhập Ngũ. Hậu Hoàng có đồng ý với quan điểm này?

Năm nay 6 chị em - 6 màu sắc khác nhau, chưa kể những người đồng đội quá đáng yêu, với Mũi trưởng Long nữa, rồi các anh biên tập cũng mặn mòi. Mình nghĩ tất cả yếu tố kết hợp với nhau mới tạo ra 1 chương trình thành công như vậy, chứ mình với đồng chí Long chỉ nên gọi là một chút phản ứng hoá học nho nhỏ thêm chút phần đáng yêu cho chương trình thôi.

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 5.

Trong mắt Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long là người như thế nào?

Chắc trong mắt tất cả chị em mình thì Long là một người đa nhân cách. Cái này chắc không cần giải thích thêm vì Khánh Vân hay chị Diệu Nhi, chị Nam Thư trên chương trình nói nhiều lắm rồi.

Nếu dùng 1 từ để nói về mối quan hệ giữa bạn và Mũi trưởng hiện tại, Hậu Hoàng sẽ dùng từ gì?

Đồng đội!

Từng động thái giữa bạn và Mũi trưởng đều được soi khá kỹ trên trang cá nhân. Có bao giờ Hậu Hoàng cảm thấy mình cần phải thận trọng khi bình luận, chia sẻ bất kỳ điều gì trên MXH?

Lúc chúng mình mới xuất ngũ về cũng thoải mái tương tác lắm, trêu nhau này kia nhưng giờ từng hành động, từng bình luận cũng phải hạn chế lại huhu.

Khi Khánh Vân bị "ném đá" chỉ vì không chịu tắm chung, trải qua nhiều scandal, Hậu Hoàng đã ra MV Thế Giới Ảo lên án sự tiêu cực của MXH lại vào đúng thời điểm đó. Đây có phải là động thái để bảo vệ bạn thân?

Thật ra thì đây là một sự trùng hợp đến kỳ lạ. Team mình đã lên ý tưởng cho MV cách có gần 1 tháng vì thật sự mình thấy năm 2020 là 1 năm MXH có quá nhiều điều tiêu cực. Mình cũng có ý muốn mời Khánh Vân tham gia cùng do lúc đó cả 2 đã chơi khá thân với nhau. Đến lúc MV quay xong thì thật sự như là từng điều trong MV diễn ra thật ở ngoài vậy, ai cũng bất ngờ luôn mà. Thật ra bảo là MV để bảo vệ Khánh Vân thì cũng đúng, MV này để bảo vệ tất cả những nạn nhân của sự tiêu cực trên MXH.

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 6.

Hậu Hoàng nghĩ thế nào về "con dao 2 lưỡi" show thực tế, chỉ cần sơ sẩy là có thể bị khán giả chỉ trích?

Mình nghĩ cứ là chính mình thôi vì chương trình thực tế mà. Khán giả dần dần sẽ hiểu con người thật của mình. Mình nghĩ sự chân thật luôn là thứ khán giả yêu quý.

Hậu Hoàng học được gì sau khi kết thúc 1 tuần trải nghiệm Sao Nhập Ngũ?

Học được rất nhiều luôn ấy. Mình thấy mình mạnh mẽ hơn mình nghĩ rất nhiều nên mình bây giờ dám đương đầu với khó khăn, thử thách hơn, không còn hơi tí là sợ rồi muốn bỏ cuộc nữa. Học được hái măng là không được ôm vào người không thì rất ngứa này (cười). Chỉ còn mỗi dậy sớm là chưa học được đến nơi đến chốn nữa thôi...

Hậu Hoàng: Các chị em nhìn vào bảo trông mình và Long như 2 thằng đàn ông chơi với nhau vậy - Ảnh 7.

Dự định sắp tới của Hậu Hoàng là gì? Được khán giả yêu mến như thế, bạn có nghĩ sẽ tận dụng cơ hội này thử sức tham gia một show thực tế khác trong tương lai?

Nếu có chương trình nào phù hợp mình sẽ tham gia. Mình hay thích những chương trình vận động, được chạy nhảy. Và nếu như Sao Nhập Ngũ có mời nhập ngũ lại thì 100% là mình sẽ tham gia không cần suy nghĩ luôn!

Cảm ơn những chia sẻ của Hậu Hoàng!

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm