Hậu drama "ăn hải sản rồi chê mùi cá ao", Quỳnh Trần JP tiếp tục gây sóng gió bởi cách ăn uống độc lạ

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 12:27 20/04/2024

Thử thách ăn uống mới đây của Quỳnh Trần JP lại nhận về khá nhiều tranh cãi.

Là một cái tên khá nổi tiếng trong làng mukbang của YouTube, Quỳnh Trần JP nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Sau khi tạo độ hot với những series mukbang độc đáo, thú vị, nữ YouTuber nhận về rất nhiều lượt xem, lượt theo dõi, từng làm "khuynh đảo" mạng xã hội một thời. Thế nhưng sau một thời gian, Quỳnh Trần JP bắt đầu vướng vào rất nhiều drama, mà gần đây nhất là drama "ăn hải sản chê mùi cá ao". Hậu drama, dường như cư dân mạng vẫn chưa "nguôi ngoai" sau cách xử lý của cô, cùng với đó là thử thách món ăn độc lạ tiếp theo của Quỳnh Trần càng khiến cho cuộc "sóng gió" càng trở nên "gay cấn" hơn.

Cụ thể, mới đây, Quỳnh Trần JP đã tự đặt ra thử thách mukbang ăn hết 1,5kg mỡ heo luộc chấm mắm tôm. Màn mukbang này khiến cho nhiều người nhăn mặt bởi rất ít người dám ăn mỡ heo luộc, không những thế còn là 1,5kg và còn chấm với mắm tôm.

Quỳnh Trần JP tự đặt ra thử thách ăn 1,5kg mỡ heo luộc chấm mắm tôm (Ảnh chụp màn hình)

Như nhiều clip trước đó, Quỳnh Trần JP chia sẻ các công đoạn chế biến đồ ăn rồi tới màn mukbang. Tuy nhiên, ở clip ăn mỡ heo này, cư dân mạng đặt ra rất nhiều dấu hỏi về những chi tiết khác thường trong clip.

Theo đó, một số cư dân mạng thắc mắc chi tiết Quỳnh Trần JP trực tiếp cho mỡ từ khay (loại khay mua từ siêu thị) vào luộc mà chưa qua công đoạn rửa. Hay có người cảm thấy khá e ngại trước sự kết hợp mỡ luộc chấm mắm tôm và còn ăn thêm cả dâu tây như clip của Quỳnh Trần. Bên cạnh đó, có người thắc mắc việc cô đặt thử thách ăn hết 1,5kg mỡ luộc nhưng trong clip không thấy ăn hết.

Hậu drama ăn hải sản rồi chê mùi cá ao, Quỳnh Trần JP tiếp tục gây sóng gió bởi cách ăn uống độc lạ - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Riêng vấn đề chưa rửa mỡ mà đã cho vào chế biến, một số dân mạng khác sống tại Nhật có giải thích rằng tại các siêu thị ở Nhật, thực phẩm đã được làm sạch rồi mới đóng gói bán nên không nhất thiết phải rửa mà có thể nấu luôn. Tuy nhiên, một vài ý kiến vẫn phản bác, cho rằng nên tự rửa lại thì sẽ đảm bảo hơn.

Trước các bình luận trái chiều, hiện tại chủ nhân clip vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Màn mukbang mỡ heo của Quỳnh Trần JP (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong clip lần này, rất nhiều bình luận nhắc lại drama "ăn hải sản rồi chê mùi cá ao" của Quỳnh Trần JP.

Trước đó, trong 1 clip, Quỳnh Trần có thắc mắc về việc mua mực ở chợ nhưng bên trong có 2 con cá to thì được cư dân mạng giải thích rằng đây là "mẹo" của thương nhân dùng để tăng trọng lượng mực. Tuy nhiên, cô đã bình luận rằng: "Ở Nhật chứ không phải ở Việt Nam mà bỏ vào rồi cân cho nặng ký". Điều này ngay lập tức đã làm dấy lên những luồng tranh cãi, rất nhiều cư dân mạng cho rằng cô nói như vậy ám chỉ cách làm ăn không minh bạch đó là đặc trưng ở Việt Nam chứ không hải ở Nhật và như vậy là "ăn hải sản rồi chê mùi cá ao". Điều đó khiến cho Quỳnh Trần JP bức xúc, làm clip lên tiếng đáp trả. Tuy nhiên thái độ nóng nảy của cô trong clip đáp trả càng khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Chỉ từ 1 clip chế biến mực mà Quỳnh Trần vướng phải drama (Nguồn: YouTube nhân vật, ảnh chụp màn hình)

Trước drama "ăn hải sản rồi chê mùi cá ao", vào năm 2021, khi độ hot của Quỳnh Trần JP đang ở đỉnh cao, cô cũng đã vấp phải lùm xùm ăn chân gấu và cá mập con. Đây là những động vật được cho là quý hiếm, không nên sử dụng làm đồ ăn. Bởi thế nên mạng xã hội xuất hiện làn sóng thịnh nộ trước việc làm của nữ YouTuber. Sau loạt lùm xùm này, Quỳnh Trần JP đã tiết chế và cẩn thận hơn nhiều trong việc lựa chọn món ăn.

Hậu drama ăn hải sản rồi chê mùi cá ao, Quỳnh Trần JP tiếp tục gây sóng gió bởi cách ăn uống độc lạ - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP từng gây tranh cãi rất nhiều khi ăn chân gấu (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện lùm xùm của Quỳnh Trần JP vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi các cư dân mạng vẫn tiếp tục để lại những bình luận liên quan tới chuyện này trong các clip mới của cô.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày