Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: "Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng" nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 19:17 18/03/2024

Trước những lùm xùm của người chị em thân thiết Quỳnh Trần JP, Bà Nhân Vlog cũng đã lên tiếng giải thích để cộng đồng mạng hiểu rõ hơn.

Câu chuyện về con mực và 2 con cá của Quỳnh Trần JP đã liên tục khuấy đảo mạng xã hội mấy ngày nay. Chỉ từ việc làm món ăn và thắc mắc về chuyện bên trong con mực có 2 con cá, và bình luận cũng như những đáp trả gay gắt từ phía Quỳnh Trần JP đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Trước tình hình này, người chị em thân thiết của Quỳnh Trần JP là Bà Nhân Vlog đã lên tiếng giải thích để mọi người hiểu rõ hơn.

Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do - Ảnh 1.

Drama của Quỳnh Trần JP xuất phát từ... 1 con mực (Nguồn: YouTube nhân vật)

Theo đó, trong clip, Bà Nhân Vlog có nhắc lại câu bình luận của Quỳnh Trần JP: "Ở Nhật chứ không phải ở Việt Nam mà bỏ vào rồi cân cho nặng ký".

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng về câu nói của Quỳnh Trần JP, Bà Nhân Vlog giải thích rằng việc cư dân mạng có 2 luồng ý kiến là có thể hiểu được: "Cái câu đó đối với người bình thường người ta nói thì không sao, nhưng chị Quỳnh lại là người có tầm ảnh hưởng. Khi chị Quỳnh nói câu đó ra thì nó mang theo 2 luồng ý kiến. Luồng đồng tình và không đồng tình. Cái người mà không đồng tình với chị Quỳnh là cũng đúng, bởi vì cái câu đó nó mang hàm ý chẳng khác nào chị Quỳnh chỉ đích thị luôn là Việt Nam gian lận". "Rồi người nào mà chưa biết về nước Nhật, chưa qua Nhật sinh sống thì họ sẽ nghĩ ngay là chị Quỳnh cuồng Nhật, hoặc cốt cách nhân phẩm của mình là người Việt Nam nhưng qua Nhật sống là quên luôn cốt cách của mình".

Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do - Ảnh 2.
Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do - Ảnh 3.

Bà Nhân Vlog lên tiếng về người chị thân thiết (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, Bà Nhân Vlog cũng giải thích thêm để "minh oan" cho người chị của mình, đó là ở Nhật thì gần như 99% không xảy ra chuyện nhét cá vào mực để cân cho nặng. Và việc mua bán các sản phẩm này ở Nhật cũng có sự khác biệt đó là bán theo con chứ không bán theo ký nên chuyện có thêm con gì bên trong cũng không ảnh hưởng đến giá thành.

Bên cạnh đó, Bà Nhân Vlog còn chia sẻ về một nỗi buồn của mình, đó là khi bị ai đó nói rằng chơi với mình thì bị "lây" tính cách của mình. Cô khẳng định rằng khi trưởng thành rồi thì cốt cách của mỗi người rất khó bị ảnh hưởng từ người khác, nên chuyện thay đổi cũng rất khó xảy ra. Từ việc chia sẻ của mình, cô muốn bảo vệ người chị em thân thiết, rằng việc nói rằng Quỳnh Trần JP sang Nhật thì "thay đổi" là không đúng.

Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do - Ảnh 4.
Bà Nhân Vlog lên tiếng về Quỳnh Trần JP: Không đồng tình với chị Quỳnh cũng đúng nhưng vẫn bênh bạn vì 1 lý do - Ảnh 5.

Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP (Nguồn: Facebook nhân vật)

Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP là những người chị em thân thiết cùng sống tại Nhật Bản. Cả 2 cùng được biết đến qua việc làm các vlog ăn uống trên YouTube và bắt đầu xuất hiện cùng nhau từ nửa cuối năm 2021 đến nay. Dù rất gắn bó nhưng trong khoảng thời gian này, cả hai nhiều lần bị vướng nghi vấn nghỉ chơi nhưng đều mau chóng thanh minh. Đã từng có những ý kiến cho rằng Bà Nhân Vlog chơi cùng Quỳnh Trần JP để "nổi tiếng ké" nhưng cả hai không ngại lên tiếng khẳng định không có chuyện này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày