Hậu "dằn mặt" cô bồ cũ của chồng, MC Hoàng Linh khoe ăn Valentine dài hạn đến bây giờ: Chị đây xin chấp hết Tuesday nhé!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 18/02/2020

Sung sướng như MC Hoàng Linh là có thật.

Có câu: Yêu đúng người thì không cần Valentine, miễn ở cạnh nhau thì 364 ngày đều ngập tràn hạnh phúc. Miễn ta còn niềm tin rằng đâu đó trên trái đất này, vẫn còn một người dành cho mình thì vài khoảng thời gian chờ đợi dù dài đằng đẵng cũng chẳng là bao. 

Điều này hoàn toàn đúng trong câu chuyện tình yêu của MC Hoàng Linh. Phải trải qua cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn với chồng cũ, cô nàng mới tìm thấy một nửa của đời mình là chồng sau - quay phim Trần Mạnh Hùng. Kể từ khi về chung nhà, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, cử chỉ tình cảm dành đến đối phương. 

Và dù lễ Tình Nhân đã qua vài ngày, nữ MC vẫn hồ hởi chia sẻ trên Facebook cá nhân: "14/2 không thể ngọt ngào hơn với 3 anh người yêu. Lấy chồng đạo diễn chỉ lời nhất những dịp như thế này. Thế nào mà đạo diễn của Linh lại mua đúng thanh liễu mầu tím chứ! 500 chị em xem hết rồi, giờ Linh mới bắt đầu "cầy" nha!". Kèm với đó là loạt ảnh cho thấy anh chồng của Hoàng Linh đã chuẩn bị thiệp viết tay, trái tim được xếp bằng cánh hoa hồng và đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình tứ của cả hai.

Được chồng yêu thế này thì cô nàng nào chả thích.

Hậu dằn mặt cô bồ cũ của chồng, MC Hoàng Linh khoe ăn Valentine dài hạn đến bây giờ: Chị đây xin chấp hết Tuesday nhé! - Ảnh 2.

Dù đã lấy nhau về được một thời gian nhưng cả hai vẫn "tình bể bình".

Hậu dằn mặt cô bồ cũ của chồng, MC Hoàng Linh khoe ăn Valentine dài hạn đến bây giờ: Chị đây xin chấp hết Tuesday nhé! - Ảnh 3.

Tổ ấm 4 người của MC Hoàng Linh.

Trước đó vài ngày, cô nàng nổi đoá vì người yêu cũ của chồng nhắn tin "thả thính", dằn mặt cực gắt: "Tính công khai bằng chứng cho cả Thái Nguyên biết mặt chị." Có vẻ như khoe yêu đương là một, dằn mặt "tình địch" là 10 nhỉ Hoàng Linh ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm