"Hậu Cung Như Ý Truyện" đạt mốc 2 tỷ view chỉ sau 2 tuần phát sóng

Mai Mai, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 01/09/2018

Chỉ mới đi được 1/3 chặng đường nhưng bộ phim cổ trang cung đấu "Hậu Cung Như Ý Truyện" đã đạt được 2 tỷ lượt xem. Dự đoán trong thời gian sắp tới con số này sẽ còn tăng nhanh và mạnh hơn nữa.

Hậu Cung Như Ý Truyện có bước khởi đầu gian nan khi vấp phải nhiều lời chê bai từ khán giả. Nào là chê Châu Tấn quá già để "cưa sừng làm nghé", trang phục thì màu mè, sến sẩm, tình tiết phim chậm chạp, kéo dài lê thê. Thế nhưng càng ngày bộ phim càng dần kịch tính khi sóng gió "cung đấu" đã được thổi lên. Tâm cơ của các vị phi tần hậu cung quả nhiên không hề dễ đoán khiến cho nhiều người phải tò mò.

Cũng chính vì thế, Hậu Cung Như Ý Truyện đã đạt được con số 2 tỷ lượt xem chỉ sau 2 tuần công chiếu. Đây là tín hiệu tốt dành cho đoàn làm phim nói riêng cũng như người hâm mộ của Hậu Cung Như Ý Truyện nói chung.

Hậu Cung Như Ý Truyện đạt mốc 2 tỷ view chỉ sau 2 tuần phát sóng - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Hậu Cung Như Ý Truyện đăng tải thành quả ban đầu ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hậu Cung Như Ý Truyện đã chiếu đến tập 26 (đối với tài khoản VIP) và tập 20 đối với tài khoản bình thường. Theo dự đoán, lượt xem của bộ phim sẽ còn tăng nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Mạch phim đang được đẩy đến cao trào khi Nhàn phi Như Ý bị nô tỳ thân cận A Nhược cấu kết với Phú Sát Hoàng hậu hãm hại bị đày vào lãnh cung. Không những thế, A Nhược còn leo lên giường Càn Long thành công và đạt được mong ước "trèo cao" của mình khi được Hoàng thượng tấn phong thành Thường tại.

Hậu Cung Như Ý Truyện đạt mốc 2 tỷ view chỉ sau 2 tuần phát sóng - Ảnh 2.

A Nhược lên làm Thường tại sau khi khiến Như Ý bị đày vào lãnh cung.

Liệu rằng Nhàn Phi và những người thân cận sẽ phải làm gì để có thể thoát ra khỏi lãnh cung? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hậu Cung Như Ý Truyện trên trang mạng Tencent từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm