Hậu chia tay "đại gia tiền ảo", Linh Ngọc Đàm chia sẻ về cách đối mặt tổn thương, "Đàm Tổng" đã khác xưa rất nhiều!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 28/03/2022

Sau rất nhiều mối tình tan vỡ, Linh Ngọc Đàm đã thay đổi rất nhiều!

Chuyện Linh Ngọc Đàm chia tay "đại gia tiền số" Hoài Nam là chủ đề được cư dân mạng hết sức quan tâm những ngày qua. Mở đầu là khi Hoài Nam bất ngờ đăng tải story với ẩn ý chia tay còn Linh Ngọc Đàm sau đó cũng reup story này như một lời xác nhận việc đường ai nấy đi của 2 người.

Sau hơn nửa năm bên nhau, Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam đã chia tay

Mới đây, nữ streamer bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn trên Instagram cá nhân sau khi chia tay không lâu. Theo đó, nội dung trong đoạn video nói về sự thay đổi của Linh Ngọc Đàm khi bị người khác làm đau khổ. Trước đây cô nàng phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nhưng giờ thì vô cùng bình tĩnh và thậm chí có thái độ dửng dưng, không quá quan tâm.

Chưa hết, nữ streamer còn để lại bình luận: "People change me" (tạm dịch: Người ta đã thay đổi tôi) ngay bên dưới đoạn video Reel này.

Video ngắn của Linh Ngọc Đàm nói về sự thay đổi khi bị người khác làm tổn thương

Thật vậy, Linh Ngọc Đàm có lịch sử tình trường dày đặc và cũng gặp không ít điều tiếng với những mối tình này. Khi còn trẻ thì nữ streamer lựa chọn cách lên tiếng, phản ứng gay gắt với những thông tin sai lệch về mình hay việc mình đã bị tổn thương như thế nào. Điển hình như chuyện tình cùng Châu Đức Sơn với drama sau khi đã chia tay.

Hậu chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm chia sẻ về cách đối mặt tổn thương, Đàm Tổng đã khác xưa rất nhiều! - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm từng phản ứng cực kỳ gay gắt trên MXH

Tuy nhiên sau này Linh Ngọc Đàm yêu đương kín đáo hơn và đặc biệt là chia tay trong êm đẹp, thậm chí hết yêu vẫn là bạn thân của nhau. Đơn cử như mối tình cùng với Hoài Nam, nữ streamer tuyệt đối không tự mình chia sẻ bất cứ thông tin gì về người yêu. Tuy nhiên sau khoảng thời gian mặn nồng thì cặp đôi này cũng đã chia tay.

Hậu chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm chia sẻ về cách đối mặt tổn thương, Đàm Tổng đã khác xưa rất nhiều! - Ảnh 5.

Cặp đôi này từng có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hau-chia-tay-dai-gia-tien-ao-linh-ngoc-dam-chia-se-ve-cach-doi-mat-ton-thuong-dam-tong-da-khac-xua-rat-nhieu-2022032817000164.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm