Hậu bị chê gầy đến "bốc hơi" vòng 1, Ngọc Trinh không thèm trả lời mà tung ngay ảnh chụp cận bỏng mắt để đáp trả

LAM, Theo Báo dân sinh 08:41 16/07/2020

Dân tình thi nhau bàn cãi, Ngọc Trinh tung ảnh khoe cận vòng 1 đầy đặn thế này đã đủ thuyết phục chưa.

Mang danh là "Nữ hoàng nội y" của showbiz Việt, mọi thay đổi trên cơ thể của Ngọc Trinh đều khiến dân tình phải dành sự quan tâm. Đặc biệt, thời gian gần đây, cô thường xuyên bị góp ý vì giảm cân quá đà đến lộ cả xương ngực và "mất hút" vòng 1 nóng bỏng. Trước những bàn tán, "Nữ hoàng nội y" cho biết cô hài lòng với body hiện tại và vẫn tự tin diện trang phục khoe dáng.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả khi bị nói vòng 1 "bốc hơi". Cụ thể, người đẹp đã đăng tải loạt ảnh chụp cận đôi gò bồng đảo đầy đặn, căng tràn để gián tiếp phủ nhận chuyện vòng 1 xuống cấp do giảm cân. Ngay lập tức, người hâm mộ dành hết lời khen ngợi cho vóc dáng cũng như nhan sắc ngày càng thăng hạng của "Nữ hoàng nội y". Tuy nhiên, một số dân mạng lại hy vọng cô "có da có thịt" trông sẽ nóng bỏng và có sức sống hơn.

Hậu bị chê gầy đến bốc hơi vòng 1, Ngọc Trinh không thèm trả lời mà tung ngay loạt ảnh chụp cận ngực đầy để đáp trả thế này! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe cận vòng 1 căng đầy

So với ảnh vòng 1 "bốc hơi" trước đó, quả là có sự khác biệt lớn
Hậu bị chê gầy đến bốc hơi vòng 1, Ngọc Trinh không thèm trả lời mà tung ngay loạt ảnh chụp cận ngực đầy để đáp trả thế này! - Ảnh 4.

Không cần bàn cãi nhiều, chị tung ảnh thế này để đáp trả chuyện vòng 1 xuống cấp thôi!

5 lần 7 lượt bị nhận xét gầy thiếu sức sống, Ngọc Trinh vẫn tự tin diện đồ thả dáng

Hậu bị chê gầy đến bốc hơi vòng 1, Ngọc Trinh không thèm trả lời mà tung ngay loạt ảnh chụp cận ngực đầy để đáp trả thế này! - Ảnh 6.

Body gợi cảm xứng danh "Nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm