Hậu bênh vực, Duy Mạnh đến hẳn khu nhà Vũ Khắc Tiệp "check in" kèm chú thích gây xôn xao: Đùa vui hay cà khịa ai kia?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 24/06/2020

Tưởng drama Khắc Tiệp - Khắc Việt đã khép lại, tuy nhiên động thái của Duy Mạnh đang khiến dân tình vô cùng tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân Duy Mạnh bất ngờ có động thái đặc biệt liên quan đến ồn ào của Khắc Việt và Khắc Tiệp. Theo đó, Duy Mạnh đã tìm đến tận chung cư nơi được cho là Khắc Tiệp đang sinh sống để "check in" cùng với cún cưng kèm lời "cà khịa": "Ôm chó ngồi xem oánh nhau mà không thấy gì?". Cách đây ít ngày, một số hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận "ổ" của Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn cũng được lan truyền trên khắp các MXH.

Trước đó, thời điểm drama đang diễn ra, Duy Mạnh cũng thẳng thắn thừa nhận anh đứng về phía Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể Duy Mạnh cho biết Vũ Khắc Tiệp là người khá lành tính. Anh cũng nêu quan điểm hành động chỉ trích Vũ Khắc Tiệp của Khắc Việt là "hùa theo số đông để bắt nạt". Không biết hành động "check in" của Duy Mạnh có ẩn ý gì hay chỉ là trò đùa ngẫu nhiên, tuy nhiên động thái này của anh đã phần nào khơi lại ồn ào Khắc Việt - Khắc Tiệp giữa lúc tưởng chừng như đã "sóng yên biển lặng".

Hậu bênh vực, Duy Mạnh đến hẳn khu nhà Vũ Khắc Tiệp check in kèm chú thích gây xôn xao: Đùa vui hay cà khịa ai kia? - Ảnh 2.

Duy Mạnh bất ngờ đăng tải ảnh ôm thú cưng đến "hóng biến" tại chung cư được cho là nơi Khắc Tiệp đang sinh sống

Hậu bênh vực, Duy Mạnh đến hẳn khu nhà Vũ Khắc Tiệp check in kèm chú thích gây xôn xao: Đùa vui hay cà khịa ai kia? - Ảnh 3.

Cách đây ít ngày, Khắc Việt cũng đã tìm đến đây

Hậu bênh vực, Duy Mạnh đến hẳn khu nhà Vũ Khắc Tiệp check in kèm chú thích gây xôn xao: Đùa vui hay cà khịa ai kia? - Ảnh 4.

Thời điểm drama diễn ra, Duy Mạnh thẳng thắn đứng về phía Vũ Khắc Tiệp.

Hậu bênh vực, Duy Mạnh đến hẳn khu nhà Vũ Khắc Tiệp check in kèm chú thích gây xôn xao: Đùa vui hay cà khịa ai kia? - Ảnh 5.

Hiện, động thái của Duy Mạnh đã gián tiếp khơi lại ồn ào của đôi "song Khắc".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm