Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận "ổ", Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn thế này!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 18/06/2020

Động thái mới của Khắc Tiệp trong lúc drama tái bùng nổ khiến dân tình phải chú ý.

Cách đây ít giờ, hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn được chia sẻ tràn lan trên MXH. Giữa lúc dân tình đang rần rần bàn tán, Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới trên trang cá nhân.

Theo đó, "ông bầu" của Ngọc Trinh tỏ ra bình thản và không hề có thái độ quan tâm đến lùm xùm đang diễn ra. Cụ thể hơn, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại hình ảnh 1 năm trước với cô bạn thân Quỳnh Thư, anh chỉ đơn thuần đăng lại kỷ niệm chứ không hề kèm câu nói ẩn ý nào. Không chỉ thế, Vũ Khắc Tiệp còn khoe luôn view xịn để ngắm hoàng hôn từ căn hộ đang ở. Ngay sau đó, khi chúng tôi liên hệ, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh không phản hồi về sự việc này.

Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận ổ, Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn thế này! - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho rằng Khắc Việt tìm đến tận nhà Khắc Tiệp đang được chia sẻ trên khắp MXH (Nguồn: Beat.vn)

Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận ổ, Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn thế này! - Ảnh 3.

Giữa ồn ào, Khắc Việt thoải mái cập nhật MXH và khoe ảnh với bạn thân

Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận ổ, Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn thế này! - Ảnh 4.

"Ông bầu" còn tiện khoe luôn nhà view xịn để ngắm hoàng hôn đây này!

Cách đây không lâu, giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp từng xảy ra mâu thuẫn đấu khẩu cực căng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra rất bức xúc khi nhắc lại dòng trạng thái bị ẩn ý gọi là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi" về chuyện cách ly từ 3 tháng trước của Khắc Việt. Ngay sau đó, Khắc Việt đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay anh sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận ổ, Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn thế này! - Ảnh 5.

Hiện chúng tôi đang liên lạc phía Khắc Việt để tìm hiểu thực hư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm