Bị Khắc Việt doạ vào tận nhà để gặp và giải quyết, đây là động thái của Vũ Khắc Tiệp!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 09/06/2020

Động thái mới của Vũ Khắc Tiệp giữa ồn ào mâu thuẫn cực căng với nam ca sĩ Khắc Việt đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Showbiz Việt hơn 1 ngày qua đang rần rần trước câu chuyện gây tranh cãi giữa Vũ Khắc TiệpKhắc Việt. Theo đó, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra rất bức xúc khi nhắc lại dòng trạng thái bị ẩn ý gọi là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi" về chuyện cách ly từ 3 tháng trước của Khắc Việt.

Ngay lập tức trong tối qua, Khắc Việt đã có phản ứng đáp trả cực "gắt" trên trang cá nhân. Anh đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay anh sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Sau gần 1 ngày giữ im lặng, cho tới mới đây ông bầu Venus đã có phản ứng mới nhất. Theo đó, dù bị Khắc Việt lên tiếng đáp trả cực căng nhưng Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn tỏ ra khá bình thản. Anh chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng, thưởng thức cà phê ngày mới cùng bạn thân mà không hề mảy may gì tới ồn ào đang réo tên mình, hay đề cập thêm về phản ứng của Khắc Việt. Hiện động thái mới của ông bầu Venus đang được công chúng đổ dồn sự quan tâm.

Bị Khắc Việt doạ vào tận nhà để gặp và giải quyết, đây là động thái của Vũ Khắc Tiệp! - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp đăng hình đi cà phê, ăn sáng cùng bạn bè mà không hề mảy may tới màn đáp trả cực căng, doạ sẽ vào tận nhà để giải quyết của Khắc Việt

Trước đó, sau phát ngôn đáp trả của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt đã đăng đàn cực gắt: "Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn.

Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai".

Tuy nhiên, Khắc Việt sau đó quyết định xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: "Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông".

Bị Khắc Việt doạ vào tận nhà để gặp và giải quyết, đây là động thái của Vũ Khắc Tiệp! - Ảnh 3.

Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14