Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/06/2022

Trải qua 3 tập thử thách tại Bảo Bối GURU, thành viên các đội chơi từ chỗ không quen biết đã trở nên thân thiết, có với nhau rất nhiều kỷ niệm và cùng chung niềm thích thú khi khám phá các trò chơi tại SOJO Hotels.

Điểm chung giữa các thí sinh tham gia Bảo Bối GURU là đều là những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Họ ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi sự thông minh, hài hước và sáng tạo không ngừng qua từng sản phẩm.

Nhưng chỉ qua các thử thách tại Bảo Bối GURU, khán giả mới có cơ hội tiếp cận Nhật Anh Trắng, Nghĩa Bùi, Tiêu Thố, Mù Tạt… ở những góc cạnh gần gũi và sắc nét hơn. Đó là một Nhật Anh thông minh, thích phóng đại để lan tỏa sự tích cực đến bạn bè; một Tiêu Thố hài hước và lanh lợi; một Mù Tạt luôn quyết liệt và hết mình trong mọi cuộc chơi, một Nghĩa Bùi tồ tẹt, lanh chanh nhưng cũng rất đáng yêu…

Các thành viên từ chỗ không quen biết nhau, sau cuộc thi cũng đã trở nên thân thiết. Họ đã trải qua những phút bất hòa, căng thẳng như bất kỳ tình bạn nào, nhưng cuối cùng mọi khúc mắc đều được xí xóa để chỉ còn những tình bạn đẹp.

Tạo nên một không gian vui chơi để mọi người có những phút giải trí thư giãn, kết nối và lan tỏa tinh thần hứng khởi, đó là thông điệp của nhà sản xuất – SOJO Hotels muốn gửi gắm thông qua chương trình. Dù cuộc chơi trong các tập phát sóng đã dừng lại, nhưng không gian trò chơi hấp dẫn tại SOJO Hotels vẫn mở cửa chào đón các nhóm bạn đến cùng nhau trải nghiệm khám phá để kết nối, hứng khởi và sáng tạo.

Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi - Ảnh 1.

Quay trở lại với Bảo Bối GURU, trong phút đóng máy nhiều cảm xúc, Nghĩa Bùi không khỏi xúc động chia sẻ: "Sau khoảng thời gian gắn bó, em cảm thấy rất trân trọng khoảnh khắc này. Đây là lần đầu tiên em được gặp chị Tạt và "Lạnh Lùng" (biệt danh của Hương Su). Dù có những lúc nội bộ đội hơi căng thẳng nhưng cuối cùng thì chúng em cũng đã chiến thắng rồi". Hoá ra, anh chàng bình thường hay lau chau, vội vã cũng suy nghĩ sâu xa thế này đây! Ngay lúc đó, Mù Tạt hỏi Hương Su còn giận Nghĩa Bùi không thì cô đã cười xoà và trả lời: "Còn giận gì nữa đâu".

Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi - Ảnh 2.

Với Mù Tạt, người đội trưởng luôn hết mình giữ lửa trong các thử thách cũng có rất nhiều suy nghĩ: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một trò chơi có quá nhiều thử thách, đòi hỏi vận động từ trí não đến cơ thể như vậy. Nhưng cuộc chơi thật sự thú vị, hấp dẫn và may mắn tôi đã không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm này".

Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi - Ảnh 3.

Dù không chiến thắng các thử thách, đội Nhật Anh vẫn rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng như lúc mới bắt đầu. Nhật Anh cho biết: "Mình đã nghe về những cuộc chơi thế này rồi nhưng chưa trực tiếp tham gia bao giờ. Hôm nay lần đầu tiên được trải nghiệm một mô hình trò chơi rất là thú vị như thế này, mình cảm thấy rất vui".

Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi - Ảnh 4.

Anh chàng Tuấn Anh - người ít nói nhất cũng đồng tình và bổ sung: "Kiến trúc của SOJO Hotel Ga Hanoi rất tuyệt vời, rất thích hợp để mọi người chơi game và trải nghiệm những điều thú vị cùng nhau".

Còn Tiêu Thố vẫn giữ được sự hài hước từ đầu đến cuối: "Rất là phấn khích khi vào đến vòng cuối cùng rồi. Hai đội rượt đuổi nhau chỉ sau 1 lá bài thôi, nhưng phải thừa nhận đội mình quá chủ quan và hiếu thắng…".

Hậu Bảo Bối GURU: Đội Mù Tạt hóa giải bất hòa, Nhật Anh Trắng mê game tại SOJO Hotel Ga Hanoi - Ảnh 5.

Như vậy, mùa đầu tiên của gameshow Bảo Bối GURU đã chính thức khép lại. Hàng triệu lượt xem, chia sẻ và tương tác của khán giả trên các nền tảng xã hội chứng minh sức hút của chương trình. Không ít người thể hiện sự tò mò về không gian và các thử thách đang có tại "khách sạn trò chơi" SOJO Hotel Ga Hanoi. Nếu cũng nằm trong số đó, bạn đừng ngại tới khách sạn này để tự trải nghiệm ngay trong mùa hè này. Thông tin thường xuyên được cập nhật trên Fanpage và website của SOJO Hotels. Đừng bỏ lỡ!


Xem gameshow Bảo bối GURU TẠI ĐÂY

"Bảo bối GURU" là gameshow do SOJO Hotels sản xuất, được phát sóng từ ngày 10/06/2022. Xuyên suốt 3 tập của gameshow, người xem sẽ cùng 2 đội chơi trải qua những thử thách thú vị. Đừng quên theo dõi "Bảo bối GURU" trên các Fanpage và kênh Youtube chính thức của SOJO Hotels nhé!

SOJO Hotels - Ở là kết - Hè là game!

https://kenh14.vn/hau-bao-boi-guru-doi-mu-tat-hoa-giai-bat-hoa-nhat-anh-trang-me-game-tai-sojo-hotel-ga-hanoi-20220629171606029.chn