đấu trường âm nhạc nhí

Hát banh chương trình người lớn, Puka tiếp tục "càn quét" gameshow của các giọng ca nhí

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 22/06/2019

Niềm đam mê ca hát của Puka ngày một lớn thêm, không ai có thể ngăn nổi!

Trong tập 2 "Đấu trường âm nhạc nhí" phát sóng 21h thứ 2 ngày 24/6 trên kênh THVL1, Puka một lần nữa "mặc kệ thế giới" để sống hết mình với đam mê âm nhạc. Dù từng phải xin lỗi cả trường quay khi hát "Nợ ai đó cả thế giới" trong "Đấu trường âm nhạc" phiên bản người lớn, nhưng đến với đấu trường âm nhạc nhí Puka vẫn không chịu rút kinh nghiệm.

Đấu trường âm nhạc nhí: Màn ra mắt của các thủ lĩnh tập 2

Hát banh chương trình người lớn, Puka tiếp tục càn quét gameshow của các giọng ca nhí - Ảnh 2.

Các thủ lĩnh Dương Cẩm Lynh, Tiết Cương, Puka

Trong ca khúc "Lý quạ kêu", mặc thủ lĩnh Tiết Cương cùng Dương Cẩm Lynh chăm chú nghe giọng các bạn nhỏ để chọn đội, Puka vẫn tập trung vào duy nhất một việc là "biểu diễn". Thậm chí nữ diễn viên còn vừa hát vừa nhún nhảy quanh sân khấu và hô lớn: "Giơ tay lên nào các bạn ơi, lên nào!" như ca sĩ đang trình diễn. Sự hồn nhiên của Puka khiến cả trường quay "cười đau bụng" còn Dương Cẩm Lynh không kìm được thắc mắc: "Puka ơi, em có đi chọn đội không hay em làm ca sĩ vậy? Liveshow của em hả?".

Đại Nghĩa còn ví Puka giống con quạ trong bài hát trong khi cô nàng quả quyết mình là người gọi quạ. Tiếp đó, nam MC cũng không quên nhắc: "Em là người duy nhất chưa chọn đội đó, lo hát chi vậy người ta nhắm nhe người ta chọn hết trơn rồi". Lúc này Puka mới "định thần" lại và phát hiện mình chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn lạc quan giải thích đó là định mệnh, duyên trời chứ không phải do niềm đam mê ca hát của cô "gây ra".

Đấu trường âm nhạc nhí: Puka mải mê hát quên chọn đội

Hát banh chương trình người lớn, Puka tiếp tục càn quét gameshow của các giọng ca nhí - Ảnh 4.

Trong "Đấu trường âm nhạc" phiên bản người lớn, Puka cũng đã từng say sưa khoe giọng và sau đó phải nói lời xin lỗi khán giả

Đến khi các đấu sĩ nhí ra mắt, Puka còn hồn nhiên tâm sự: "Mấy đứa có biết không cô đã phải giành giật với 2 thủ lĩnh kia dữ lắm mới chọn được đội mấy đứa đó". Biểu cảm chân thật là thế nhưng nữ diễn viên nhanh chóng bị Đại Nghĩa bóc mẽ: "Ủa mấy con có biết rằng nãy cô Puka hát 1 mình say mê đến mức không thèm chọn đội luôn không?".

Trước đó Đại Nghĩa cũng thẳng thừng chia sẻ: "Anh không muốn mời em hát đâu vì điều đó có lỗi với chương trình lắm" khi Puka nhận mình có tài năng, kiến thức âm nhạc đỉnh cao. Không khá hơn đàn em, Tiết Cương – Dương Cẩm Lynh cũng bị nam MC đánh giá không có "năng khiếu âm nhạc". Nếu Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi thừa nhận thì Tiết Cương vẫn ra sức phản đối: "Hôm nay tôi mới chia sẻ cho cả trường quay biết đáng lẽ tôi làm ca sĩ đó nhưng cái ngày mà tôi đi thi ca sĩ là tôi đi ngang trường sân khấu. Đang đi ngang tôi bị đau bụng nên tôi ghé vào trường sân khấu đó, chứ không hôm nay tôi trở thành ca sĩ Tiết Canh rồi".

Đấu trường âm nhạc nhí: Tiết Cương tiết lộ lí do không làm ca sĩ

Đấu trường âm nhạc nhí: Tiết Cương tự nhận mặt dữ như quỷ

Trong tập 2 "Đấu trường âm nhạc nhí", 3 thủ lĩnh Puka, Tiết Cương, Dương Cẩm Lynh sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Mỹ Mỹ, Tuyết Ngọc, Tuyết Anh, Thiên Phúc, Ngọc Bích, Ngọc Nhi, Quỳnh Lê, Hạnh Trang, Minh Nhật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm