Harry ở Mỹ: Tinh thần ngày một tồi tệ, cuộc sống lạc lối khi rơi vào tình cảnh thất nghiệp

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 23:12 14/05/2020

Harry đang rơi vào tình cảnh khó khăn chưa từng thấy khi anh cô đơn và lạc lõng tại Mỹ cũng như chưa tìm được một công việc nào ổn định.

Vào tháng 3/2020, Công tước xứ Sussex đã chấp nhận từ bỏ tước vị trong quân đội và nhiệm vụ hoàng gia để cùng Meghan Markle và con trai chuyển đến Los Angeles, Mỹ, tạm thời sinh sống trong căn biệt thự triệu đô của bạn Meghan.

Sống trong tình cảnh xa quê hương, nhất là trong bối cảnh giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 đã khiến Harry cảm thấy lạc lõng và vô cùng trống trải. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Công tước xứ Sussex đã dành hầu hết thời gian để trò chuyện với bạn bè và người quen ở quê hương thông qua cuộc gọi video để vơi bớt nỗi cô đơn vì nhớ nhà.

Hiện tại, Harry đang rơi vào tình cảnh khó khăn chưa từng có khi anh đang thất nghiệp, không có việc làm ổn định tại nơi ở mới và đặc biệt là không có bạn bè, người quen ở Mỹ. Cuộc sống xung quanh anh giờ đây chỉ có con, Meghan và những người bạn nổi tiếng của cô.

Harry ở Mỹ: Tinh thần ngày một tồi tệ, cuộc sống lạc lối khi rơi vào tình cảnh thất nghiệp - Ảnh 1.

Harry giờ chỉ có Meghan và con trai là người thân ở Mỹ.

Chia sẻ với Vanity Fair, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay: "Đây là thời điểm khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng Harry có vẻ chật vật hơn vì cuộc sống không còn theo quỹ đạo vốn có. Không như Meghan, anh ấy không có bạn bè thân thiết ở Los Angeles, công việc cũng không.

Hiện tại, Harry cảm thấy mình hơi lạc lối và nhớ mong cuộc sống quân ngũ, nhưng anh ấy biết tình trạng này sẽ không kéo dài mãi".

Bên cạnh bạn bè và đồng nghiệp, Harry cũng thường xuyên giữ liên lạc với các tổ chức mà mình bảo trợ hoặc hợp tác khi còn ở Anh. Cuộc sống mới ở hoàn cảnh xa lạ, không bạn bè thân thiết có thể cậy nhờ khiến Harry cảm thấy hụt hẫng.

Harry ở Mỹ: Tinh thần ngày một tồi tệ, cuộc sống lạc lối khi rơi vào tình cảnh thất nghiệp - Ảnh 2.

Harry đang cảm thấy lạc lối.

Công tước xứ Sussex đã từng bộc bạch về nỗi nhớ của mình với quãng thời gian được cống hiến hết mình cho quân đội. Harry thừa nhận rằng anh không ngờ cuộc sống của mình sẽ đảo lộn đến mức này sau khi rời hoàng gia Anh. Tuy nhiên, dù ở nơi đâu, trái tim của Harry vẫn luôn hướng về quê nhà, anh sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ cho các hoạt động của quân đội Anh trong khả năng của mình.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã gửi lời chào đến người hâm mộ qua một video ngắn thông báo hủy lễ khai mạc Thế vận hội Invictus năm nay vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Công tước xứ Sussex được mọi người nhận xét là sụt cân nghiêm trọng và tinh thần dường như rất bất ổn. Một số ý kiến của người hâm mộ cho rằng Harry trở thành một con người khác khi đến Mỹ, anh không còn một chút sức sống nào.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm