Harry kể chi tiết về chuyện nhạy cảm với Meghan

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 20:40 12/01/2023

Hoàng tử Harry kể chi tiết về "đêm mặn nồng" với Meghan Markle khi hai người mới quen nhau trong cuốn hồi ký gây tranh cãi Spare.

Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng với gia đình Hoàng gia Anh, cuốn hồi ký Spare đề cập nhiều đến cuộc sống cá nhân của Hoàng tử Harry, trong đó có đêm mặn nồng với Meghan lúc mới quen nhau.

Harry kể chi tiết về chuyện nhạy cảm với Meghan - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry cởi mở về chuyện tình với Meghan (Ảnh:WireImage)

Theo Harry, mùa hè năm 2016, anh gặp lại Meghan ở London sau nhiều tuần xa cách do Harry có kỳ nghỉ dài với bạn bè. Thời điểm đó, hai người mới chính thức yêu đương được gần 2 tháng. Meghan đến thủ đô nước Anh để gặp Harry vào đúng ngày giỗ mẹ anh, Công nương Diana (31/8).

Harry kể anh nhận được tin nhắn của người yêu khi đang đặt hoa lên mộ mẹ tại Althorp ở Tây Northamptonshire, Anh, cùng Hoàng tử William. Sau đó, Harry lái xe trở về London và gặp Meghan vào cuối ngày.

Hoàng tử tóc đỏ cho biết nữ diễn viên Suits mời anh đến khách sạn Soho House mà cô tạm trú trong những ngày ở London. Cô hướng dẫn anh đi bằng thang máy chở hàng để không bị bất kỳ người nào nhìn thấy. Sau đó, người bạn Vanessa dẫn Harry đến trước phòng khách sạn của Meghan. Nhớ lại cảm giác lúc đó, Harry mô tả "nghẹt thở" chờ đợi.

"Cô ấy kéo tôi vào trong và cảm ơn bạn của cô ấy bằng một chuyển động linh hoạt, sau đó nhanh chóng đóng sầm cửa lại trước khi mọi người nhìn thấy. Tôi muốn nói rằng chúng tôi đã treo biển 'không làm phiền' trên cửa. Nhưng tôi không nghĩ là có thời gian", anh viết.

Sáng hôm sau, khi cặp đôi yêu cầu phục vụ phòng, Harry tiếp tục trốn để tránh bị phát hiện mối quan hệ. Meghan bảo anh vào phòng tắm nhưng anh thích nằm trên giường và giấu mình trong chăn.

Theo Harry, bữa sáng của họ được trợ lý giám đốc khách sạn đưa đến. Người đó và Meghan trò chuyện rất lâu trong khi Harry nằm im trong chăn. "Anh ấy không để ý đến cục u hình hoàng tử dưới tấm chăn bông. Anh ấy nói và cập nhật tin tức mới nhất cho cô ấy trong khi tôi bắt đầu cạn kiệt không khí", Harry tiết lộ.

Bố hai con không cho biết vị trí cụ thể của khách sạn Soho House, nhưng Daily Mail đoán đó có thể là nơi họ có buổi hẹn hò đầu tiên ở số 76 Dean Street, Westminster, London.

Harry kể chi tiết về chuyện nhạy cảm với Meghan - Ảnh 2.

Harry và Meghan (Ảnh:Netflix)

Qua đêm ở Soho House không phải trải nghiệm tình dục duy nhất mà Harry đề cập đến trong cuốn hồi ký gây tranh cãi. Harry cũng viết về lần đầu quan hệ tình dục với một phụ nữ lớn tuổi ở tuổi 17. Khác với những khoảnh khắc ngọt ngào bên Meghan, Harry nhận xét lần quan hệ đó khiến anh cảm thấy "nhục nhã" vì bị đối xử như một "con ngựa non".

Ngoài ra, Harry còn giải quyết vấn đề gây tò mò cho công chúng từ lâu rằng anh và William có cắt bao quy đầu hay không. "Có vô số câu chuyện trong sách và báo (thậm chí cả The New York Times) viết về việc tôi và Willy không cắt bao quy đầu. Mẹ cấm việc đó. Tất cả mọi người đều nói về nó... nhưng tất cả câu chuyện đều sai sự thật. Tôi đã được cắt khi còn bé", anh xác nhận.

Nguồn: Page Six, Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14