Cute

Hari Won "thả thính" Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: "Ơ mây zing, gút chóp chị"?

Chanel Oberlin, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 28/11/2020

Chẳng mấy khi lại thấy Hari Won có màn ví von "chất lừ" và dân tình tiếp tục soi chính tả của cô nàng.

Là cặp đôi không ngại việc sẻ chia cử chỉ yêu đương dành cho nhau trên MXH, Hari Won - Trấn Thành từng nhiều lần khiến dân tình "mệt tim" bởi những màn thể hiện tình cảm hệt như ngày mới quen. Ngày 28/11, trên fanpage của Trấn Thành, nam MC và bà xã lại gây chú ý khi tiếp tục sự nghiệp phân phát "cẩu lương" của mình.

Theo đó, trong thời điểm Hari Won xa nhà, Trấn Thành không thể nén được nỗi nhung nhớ mà phải đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ kèm dòng chú thích: "Vợ đi vắng rồi! Hơi thiếu thiếu!". Đáp lại lời nhớ nhung trên, Hari Won bình luận ngay: "Nhớ chồng lắm á! Không có anh thì giống nước biển mà không có muối". Hiếm lắm mới thấy Hari Won có màn ví von chất lượng như vậy, bởi vốn là nữ nghệ sĩ thường xuyên mắc lỗi dùng từ, việc cô nàng "thả thính" ngọt xớt là điều ít khi xảy ra. Ngay lập tức, phản ứng của Hari Won đã khiến fan phát sốt, có người còn bình luận luôn: "Ơ mây zing! Gút chóp chị ơi! Lâu lắm mới thấy chị 'thả thính' hay ho như thế đây!".

Hari Won thả thính Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: Ơ mây zing, gút chóp chị? - Ảnh 2.

Vợ xa nhà là "A Xìn" thể hiện nỗi nhớ ngay

Hari Won thả thính Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: Ơ mây zing, gút chóp chị? - Ảnh 3.

Và bà xã nam MC liền có ngay động thái vô cùng ngọt ngào, chẳng những ví von nghe rất hay mà lại còn đúng chính tả

Hari Won thả thính Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: Ơ mây zing, gút chóp chị? - Ảnh 4.

Màn "quăng thính" ngọt ngào của Hari Won khiến dân tình phải bất ngờ đấy chứ!

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Hari Won thả thính Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: Ơ mây zing, gút chóp chị? - Ảnh 5.

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm